SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin English School of Canada: Ngành học, học phí & đánh giá

Logo
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Toronto, Ontario)

Tên trườngEnglish School of Canada (ESC)
Địa chỉ79 St. Clair Ave. East, Suite 202, Toronto, Ontario, Canada, M4T 1L8
Tel416-686-1596
Emailinfo@esc-toronto.com
Websitewww.esc-toronto.com

Với kinh nghiệm gần 20 năm đào tạo, English School of Canada tự hào đã đón nhận hơn 30.000 học viên đến từ hơn 50 quốc gia theo học. Tại đây, học sinh luôn đề cao và cùng hòa mình vào một tập thể đa văn hóa. English School of Canada chú trọng chất lượng giảng dạy với đội ngũ giáo viên giỏi, đạt được nhiều giải thưởng; các chương trình và hoạt động chất lượng, nhằm mang đến cho những học sinh năng động của chúng tôi những trải nghiệm văn hóa Canada thực thụ.

English School of Canada đặt mục tiêu hỗ trợ học sinh phát triển cả sự thành thạo lẫn sự tự tin khi sử dụng ngôn ngữ, từ đó giúp các em đạt được những thành tựu cá nhân, gặt hái thành công trong cả lĩnh vực học thuật và nghiệp vụ. Điều này được thể hiện thông qua sự chăm sóc và hỗ trợ chu đáo đến từ các giáo viên và nhân viên của trường – những người luôn hiểu rõ và lắng nghe nhu cầu của học sinh quốc tế. Nhân viên tại ESC luôn đồng hành cùng học sinh để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và quý giá khi các em học tập và sinh sống tại Toronto.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình dành cho người lớn: Tiếng Anh tổng quát ESL (tổng quát và tự chọn), Chương trình tập trung (Kỹ năng Viết, Nói và Chăm sóc sức khỏe), Chương trình luyện thi (IELTS và iBT TOEFL), Chương trình chuyển tiếp (UCTP, Dự bị và chuyển tiếp học thuật UCTP)
  • Chương trình dành cho thanh thiếu niên: Hè Toronto và Chương trình nhà lãnh đạo trẻ

Cảm nhận:

Beatriz, Brazil

“Tôi thực sự rất thích giáo viên của mình. Thầy nghiêm túc và sáng tạo. Thầy còn mời một số chuyên gia đến để dạy chúng tôi về những chủ đề đặc biệt.”

ESC Student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top