SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Edmonton Public Schools: Ngành học, học phí & đánh giá

EPS
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Edmonton, Alberta)

Tên trườngEdmonton Public Schools
Địa chỉCentre for Education, One Kingsway NW, Edmonton, Alberta, Canada, T5H 4G9
Số điện thoại780-429-8249
Emailisp@epsb.ca
Websitewww.internationalprograms.epsb.ca

Giới Thiệu Chung:

Edmonton Public Schools tự hào chào đón học sinh quốc tế đến học tập tại các trường trung học thông qua Chương trình tuyển sinh Quốc tế. Với hơn 214 trường thành viên, cung cấp chương trình đào tạo cho 103.655 học sinh, chúng tôi không chỉ mang lại chất lượng đào tạo xuất sắc mà còn cung cấp nhiều môn học bổ trợ như mỹ thuật, ngôn ngữ thứ hai, các môn thể thao, kỹ thuật và nghiên cứu công nghệ giúp học sinh quốc tế có thể tiếp cận với một nền giáo dục toàn diện.

Dr Anne Anderson new school1

Ngoài ra, chương trình Nâng cao AP (Advanced Placement) sẽ giúp học sinh có sự trang bị tốt nhất trước khi chuyển tiếp sang chương trình sau trung học. Học sinh quốc tế tại Edmonton Public Schools có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh khi học tập cùng các học sinh bản địa trong một môi trường an toàn, thân thiện, đa văn hóa. Thành phố Edmonton được mệnh danh là “Thành phố Lễ hội” – là một trung tâm đô thị đầy sức sống giữa khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp – nơi luôn có đa dạng các hoạt động trong nhà và ngoài trời cho bạn trải nghiệm!

Edmonton Public Schools hợp tác với Canada Homestay Network nhằm mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sống cùng gia đình bản địa chu đáo, nhiệt tình và luôn sẵn lòng giúp đỡ. Sống Homestay tại Canada là một cách tuyệt vời để tìm hiểu văn hóa đất nước Canada và cải thiện khả năng ngôn ngữ

 Đặc Điểm Nổi Bật:

 • Chương trình đào tạo: Năm học toàn thời gian, một học kỳ, khóa ngắn hạn
 • Các chương trình chuyên ngành: Nâng cao AP, Thể thao và Nghệ thuật
 • Các ngành được đào tạo bằng tiếng Anh, Pháp, và nhiều ngôn ngữ khác
 • Ngày nhập học: Tháng 9 và Tháng 2
 • Hạn nộp hồ sơ: 3 tháng trước ngày bắt đầu khóa học

Thống Kê Nhanh:

 • Loại hình trường: Trung học, tiểu học (mầm non đến lớp 12)
 • Năm thành lập: 1995
 • Tổng số học sinh: 103.655
 • Sĩ số lớp học: 22-28 học sinh/lớp
 • Số lượng học sinh Quốc tế: 215
 • Số lượng học sinh Việt Nam: 35

Picture 1

Các Ngày Quan Trọng:

Hạn nhận đơnHọc sinh nên nộp đơn trước ngày 30/4 cho kỳ nhập học tháng 9, và trước 30/11 cho kì tháng 2.
Ngày nhập họcTháng 9 và Tháng 2
Sắp xếp chỗ ởTrước ngày bắt đầu lớp học đầu tiên, học sinh chương trình Homestay có thể đến sớm nhất là một tuần. Các học sinh không ở Homestay cũng nên đến Canada trước khoảng 1 tuần.

Điều Kiện Tuyển Sinh:

Yêu cầu học bạ 2 năm gần nhất và thư giới thiệu. Điểm trung bình các môn đạt tối thiểu 50%.

Học phí năm học 2021-2022:

Lệ phí xét đơn$250 CAD
Học phí$12,500 CAD
Bảo hiểm y tế$500 CAD
Phí ăn ởĐộ tuổi: 13-19:

– $6,705 CAD/ 5 tháng

– $11,755 CAD/ 10 tháng

Thông tin khácThời gian sống tại gia đình homestay phát sinh thêm sẽ được tính theo mức giá $40/đêm và khoản tiền này sẽ được thông báo qua hóa đơn hoặc được khấu trừ vào khoản đặt cọc có hoàn lại nếu cần.

 


Cảm nhận:

“Tôi đã có những người bạn thật tuyệt vời tại Edmonton và tại ngôi trường của mình. Ban đầu tôi cũng gặp chút khó khăn khi kết bạn với các bạn học sinh khác. Tôi đã có cơ hội tham gia vào cả hai câu lạc bộ mà tôi rất thích là bóng bầu dục và đội trống cổ động. Tôi khuyên bạn nên tham gia vào những câu lạc bộ và thể thao ngay khi bạn đến và đừng sợ nói tiếng Anh nhé. Càng nói nhiều thì sẽ càng giỏi và dần sẽ trở nên ít ngại ngùng và tự tin hơn. Tôi thật sự thích hệ thống giáo dục tại Canada và những lựa chọn mà nó mang lại. Tôi đã đăng ký một lớp học về ẩm thực và tôi cảm thấy nó rất khó vì phải sử dụng những từ vựng mình chưa từng nghe bao giờ. Đó là một cách thú vị để học thêm nhiều điều mới, đặc biệt là tiếng Anh.”

Gala, Lớp 11

Edmonton


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top