SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: ĐH Saskatchewan, Top 15 Đại học nghiên cứu chuyên sâu Canada

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 06/11/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Edmonton Public Schools: Ngành học, học phí & đánh giá

EPS

(Edmonton, Alberta)

Tên trườngEdmonton Public Schools
Người liên hệAnn Calverley
Chức danhSupervisor International Programs
Địa chỉCentre for Education, One Kingsway, Edmonton, Alberta, Canada, T5H 4G9
Số điện thoại780-429-8249
Fax780-425-6405
Emailisp@epsb.ca
Websitewww.internationalprograms.epsb.ca

Giới Thiệu Chung:

Edmonton Public Schools tự hào chào đón học sinh quốc tế đến học tập tại các trường học chất lượng thông qua chương trình tuyển sinh quốc tế. Với hơn 213 trường và 101.865 học sinh đang theo học, chúng tôi cung cấp cho du học sinh các lựa chọn trường và môn học đa dạng, tất cả đều được công nhận bởi Bộ Giáo Dục tỉnh Alberta. Học sinh có thể lựa chọn các môn học toàn thời gian như Anh văn, Toán học, Nghiên cứu xã hội, và các môn Khoa học như Sinh học, Hóa học và Vật lý. Hội đồng trường cũng giảng dạy nhiều môn học thú vị khác. Chương trình Nâng cao AP cũng được mở cho du học sinh quốc tế có năng lực và chúng tôi cũng cung cấp các chương trình hỗ trợ Anh ngữ mọi cấp độ.

Là một học sinh quốc tế, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học đầy thách thức và cơ hội học Tiếng Anh – được tương tác với các bạn học sinh bản địa. Giáo trình học được xây dựng dựa trên chuẩn mực cao của chương trình học thuật xuất sắc và chúng tôi giúp bạn chuẩn bị hành trang cho các bậc học cao hơn như Cao đẳng hoặc Đại học.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Hội đồng trường cũng cung cấp chương trình Homestay với các gia đình bản địa an toàn và luôn sẵn lòng giúp đỡ học sinh. Sống cùng gia đình bản địa Canada là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về văn hóa Canada và cải thiện khả năng Tiếng Anh.

Để tìm hiểu thêm thông tin và cách thức nộp hồ sơ online, vui lòng truy cập trang web tại: http://internationalprograms.epsb.ca.

 Đặc Điểm Nổi Bật:

 • Chương trình hỗ trợ Anh ngữ
 • Chương trình Nâng cao
 • Các môn Thể thao, Mỹ thuật và Nghệ thuật biểu diễn

Thống Kê Nhanh:

 • Loại hình trường: Hội đồng trường trung học công lập (từ mầm non đến lớp 12)
 • Năm thành lập: 1995
 • Tổng số học sinh: 101.865
 • Số học sinh quốc tế: 568
 • Số học sinh Việt Nam: 148
 • Hỗ trợ cho học sinh quốc tế: Buổi định hướng khi nhập học, Đại diện hỗ trợ học sinh quốc tế tại mỗi trường, Quản lý chương trình Homestay
 • Sĩ số lớp: 22-28
 • Số trường thành viên: 213
 • Thành phố gần nhất: Edmonton
 • Dân cư thành phố: 1.429.743
 • Biên độ nhiệt: từ -200C đến 250C

Các Ngày Quan Trọng:

Hạn nhận đơnHọc sinh nên nộp đơn trước ngày 30/4 đối với kỳ nhập học tháng 9 và trước 30/11 đối với kỳ nhập học tháng 2.
Ngày nhập họcTháng 9 và Tháng 2
Sắp xếp chỗ ởVới các học sinh có sử dụng dịch vụ Homestay hoặc không, chúng tôi luôn khuyến khích các bạn tới Canada sớm 1 tuần trước ngày học đầu tiên.

Điều Kiện Tuyển Sinh:

Học sinh được yêu cầu nộp học bạ hai năm học gần nhất cùng thư giới thiệu. Mức điểm tối thiểu đạt đủ điều kiện là 50%.

 Chi phí:

Năm học 2019/2020

Lệ phí xét đơn$250 CAD
Học phí$12,500 CAD
Bảo hiểm y tế$500 CAD
Phí homestay (Phí homestay là mức phí trọn gói bao gồm phí đăng ký, phí sắp xếp chỗ ở, phí định hướng, phí quản lý hàng tháng, phí giám hộ, dịch vụ đưa đón và CAD 500 đặt cọc cho những tình huống khẩn cấp (sẽ được hoàn trả khi kết thúc chương trình nếu không sử dụng) và phí homestay hàng tháng)5 tháng:
      – Độ tuổi từ 13-19 tuổi: CAD 6,10510 tháng:
      – Độ tuổi từ 13-19 tuổi: CAD 10,755
Phí homestay phát sinh$35 CAD/đêm

Cách Thức Nộp Hồ Sơ:

Hoàn thành đơn xin trường dành cho học sinh quốc tế tại: http://internationalprograms.epsb.ca/admissions/howtoapply/

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây


Cảm nhận:

“Giáo viên và các bạn cùng lớp luôn hỗ trợ em. Nếu em có bất kì câu hỏi nào, em có thể đến gặp trực tiếp giáo viên hoặc tư vấn viên, họ luôn cố gắng để giúp em.”

Antonio, Mexico

edmonton school student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, …