SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Du học Đại học tiết kiệm cùng University of the Fraser Valley

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 04/12/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học Algoma University: Ngành học, học phí & đánh giá

algoma university logo

(Sault Ste.Marie, Ontario)

Tên trườngAlgoma University
Địa chỉ1520 Queen Street East, Sault Ste. Marie, Ontario, Canada, P6A 2G4
Tel+84 936 950 871
Emailhoang.tran@algomau.ca
Websitewww.algomau.ca

Trường đại học công lập Algoma University tọa lạc tại Ontario, Canada. Algoma có cơ sở tại Sault Ste. Marie và Brampton, tỉnh Ontario. Cơ sở Brampton, Toronto phù hợp với sinh viên ưa thích khu vực trung tâm đông đúc, trong khi Sault Ste Marie lại là khu vực ưu tiên định cư RNIP của chính phủ Canada.

Sinh viên có thể học hai năm đầu tại Brampton, và hai năm cuối tại Sault Ste Marie để vừa trải nghiệm được môi trường trung tâm đông đúc, vừa có thể hưởng chính sách ưu tiên định cư.Bên cạnh mức học phí phải chăng, trường còn cung cấp học bổng đầu vào có giá trị cùng nhiều cơ hội thực tập cho tất cả các chương trình. Algoma có chương trình dự bị đại học dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu nhập học.

Triết lý giáo dục của chúng tôi là luôn hướng tới xây dựng môi trường giáo dục có quy mô lớp học nhỏ, tăng cường sự tập trung cá nhân từ các giảng viên và nhân viên nhà trường, đồng thời đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội học tập mang tính trải nghiệm cao. Các cơ hội trải nghiệm bao gồm nghiên cứu học thuật, thực tập và thực tập hưởng lương và các dự án cộng tác viên dành cho sinh viên. Mức học phí và sinh hoạt tại đây phải chăng hơn nhiều so với các thành phố lớn khác tại Canada.Campus

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Lý do sinh viên chọn Algoma University là nơi họ tập tại Canada:

  • Algoma University là một trường đại học công lập nằm tại tỉnh bang Canada, có hai campus tuyển sinh sinh viên quốc tế nằm tại Brampton, Toronto và Sault Ste Marie.
  • Campus Brampton, Toronto phù hợp với sinh viên ưa thích khu vực downtown đông đúc, trong khi Sault Ste Marie lại là khu vực ưu tiên định cư RNIP của chính phủ Can. Học sinh có thể học hai năm đầu tại Brampton, và hai năm cuối tại Sault Ste Marie để vừa trải nghiệm được môi trường trung tâm đông đúc, vừa có thể hưởng chính sách ưu tiên định cư.
  • Algoma có mức học phí rất hợp lý đối với một trường đại học công lập tại Canada, $18,926 CAD/năm. Tổng chi phí một năm bao gồm học tập và ăn ở rơi vào khoảng $30,000 CAD/năm

Student

Học phí năm học 2021-2022

Phí xét đơn

$70 CAD

Học phí

$9,464 CAD/ học kỳ

Chương trình đào tạo

Degree

(Cử nhân 4 năm)

· Accounting Program (3 years)

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

· Biology Program 

· Business Administration Program

· Community Development Program

· Community Economic & Social Development Program

· Computer Science Program

· Economics Program

· Engineering Program

· English Program

· Environmental Science Program

· Finance & Economics Program

· Geography, Geology and Land Stewardship Program

· History Program

· Law & Justice Program

· Music Program

· Political Science Program

· Psychology Program

· Bachelor of Social Work Program

· Sociology Program

· Visual Arts Program

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

 giảng dạy chương trình tiếng Anh cho sinh viên không đủ yêu cầu đầu vào

Cảm nhận

“Tại Algoma, tôi đã kết bạn từ khắp nơi trên thế giới! Đối với tôi, homestay là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi phong tục tập quán của người Canada và cũng mang đến cho tôi bầu không khí gia đình khi sống xa nhà. Tham dự khóa ESL tại Algoma là bước đệm quan trọng trước khi vào chương trình chính khóa và giúp tôi tự tin hơn để học tập trong môi trường quốc tế.”

Mimi

Algoma Univesity 2021


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…