SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: ĐH Saskatchewan, Top 15 Đại học nghiên cứu chuyên sâu Canada

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 06/11/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Columbia Academy: Ngành, học phí & đánh giá

Columbia Academy

(Vancouver, British Columbia)

Tên trườngColumbia Academy
Địa chỉ400 – 570 Dunsmuir Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6B 1Y1
Tel778-379-6811
Fax778-379-6833
EmailInfo@ColumbiaAcademy.ca
Websitewww.columbiaacademy.ca

Năm 2020 này, Columbia Academy sẽ mở một chương trình đặc biệt dành cho học sinh lớp 8 và lớp 9, những bạn có mục tiêu hướng tới là nhóm trường IVY League Universities, hiện tại trường đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ cho kỳ tuyển sinh tháng 9/2020 và tháng 1/2021.

Student 2

Columbia Academy là trường trung học quy mô nhỏ tọa lạc tại trung tâm Vancouver, tập trung đào tạo học thuật và dịch vụ cộng đồng. Bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng đào tạo, chúng tôi duy trì chương trình thiện nguyện đầy sôi động nhằm giúp học sinh tích lũy được hàng trăm giờ phục vụ cộng đồng. Học sinh tại trường còn có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa thú vị được quản lý bởi giáo viên và học sinh trong trường, bao gồm câu lạc bộ Toán hàng tuần.Trường có truyền thống giảng dạy xuất sắc môn Toán với nhiều học sinh liên tục nằm trong nhóm đầu của tỉnh British Columbia và đoạt nhiều giải thưởng cao cấp tỉnh.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Điểm nổi bật của trường:

  • 90% học sinh tốt nghiệp của trường được nhận vào University of Toronto và University of British Columbia, nằm trong top 50 trường đại học tốt nhất của thế giới (trường em có khoảng 50 học sinh tốt nghiệp hàng năm)
  • Tính đến ngày 24 tháng 3 năm nay, hơn 80% học sinh sẽ tốt nghiệp 2020 của trường đã nhận được early admission offer vào University of Toronto
  • Địa điểm thuận lợi tại downtown Vancouver, giảng dạy chương trình phổ thông lớp 8-12 và chương trình Nâng Cao AP
  • Chương trình cố vấn kế hoạch học tập, định hướng tuyển sinh đại học chuyên nghiệp, giúp học sinh hoàn thành chương trình trung học 5 năm chỉ trong 4 năm
  • Chương trình hỗ trợ AP và SAT
  • Cơ hội tham gia các hoạt động tình nguyện ngắn và dài hạn

Chương trình nổi bật:

  • Bằng tốt nghiệp Dogwood tỉnh British Columbia.
  • Chương trình AP
  • Miễn phí phụ đạo sau giờ học
  • Miễn phí dịch vụ giám sát và hỗ trợ học sinh lên lịch môn học

Chi phí học tập năm 2020:

Phí xét đơn

$200 CAD

Học phí

$17,600 CAD/ 2 học kỳ

Phí hoạt động

$600 CAD/ 2 học kỳ

Phụ thu trang thiết bị

$600 CAD/ 2 học kỳ

Tài liệu học tập

$300 CAD

TỔNG

$19,300 CAD

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Cảm nhận:

“Trong suốt 3 năm qua, tôi đã chứng kiến sự phát triển của Columbia Academy (CA), tôi đã được hỗ trợ rất nhiều trong thời gian theo học tại CA. Nhờ những lời khuyên từ giáo viên và sự trợ giúp của các bạn cùng lớp mà tôi đã đạt được kết quả như ngày hôm nay. Đội ngũ nhà trường rất tuyệt vời, tôi không chỉ tích lũy được nhiều kiến thức mà còn có nhiều kỷ niệm khó quên. Cảm ơn CA.”

Gina

pic Copy


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…