SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin City University in Canada: Ngành, học phí & đánh giá

City University of Seattle in Canada

Giới thiệu:

Tại City University in Canada (CityU), chúng tôi tin rằng việc tiếp cận giáo dục sau trung học sẽ không chỉ là một giấc mơ mà sẽ hoàn toàn trở thành sự thật đối với những ai có tham vọng và động lực để theo đuổi con đường đại học.

CityU là trường đại học phi lợi nhuận, sáng tạo và đang dần thay đổi cuộc sống của sinh viên bằng cách cung cấp nền giáo dục chất lượng và phù hợp, trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng cạnh tranh cần thiết để thành công trong công việc. Chúng tôi hiện thực hóa phương châm này thông qua việc cung cấp các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên sở hữu kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng giảng dạy được đánh giá cao cùng thành tích học tập đáng nể.

Tại CityU, nguồn cảm hứng lớn nhất của chúng tôi xuất phát từ sự đa dạng sinh viên, dù trong nước hay quốc tế, những học viên mang trong mình khát khao học hỏi, hoàn thiện bản thân và nỗ lực biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. CityU đánh giá cao sự đóng góp và kinh nghiệm sống của những sinh viên có lịch sử học tập và kinh nghiệm đa dạng. Đối với những ứng viên trưởng thành, CityU đã áp dụng một quy trình tuyển sinh toàn diện, xem xét tất cả các yếu tố trong bộ hồ sơ trước khi đưa ra quyết định cấp thư mời; bên cạnh lịch sử học tập, chúng tôi còn xem xét cả sự nhiệt tình, động lực, sự trưởng thành và kinh nghiệm sống của họ.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: City University in Canada
Địa chỉ:789 W Pender St Suite 310, Vancouver, British Columbia, Canada, V6C 1H2
Tel: 778-996-7123
Email: [email protected]
Website: www.cityuniversity.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.