SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin cập nhật từ UIS trong tháng 11

November Newsletter của UIS cập nhật các thông tin quan trọng của trường trong tháng 11.

1. Chuyến thăm của các trường đại học

Học sinh lớp 11 và lớp 12 của UIS đã có cơ hội gặp gỡ với một số trường Đại học và Cao đẳng tại Canada. Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học/Cao đẳng đã có buổi chia sẻ thông tin về chương trình, quy trình đăng ký, học phí, lệ phí, học thuật, cuộc sống và dịch vụ trong khuôn viên trường. Sinh viên trực tiếp và trực tuyến đều có thể tham gia vào cuộc trò chuyện với người đại diện và đặt câu hỏi.

2. Remembrance Day (Ngày tưởng niệm)

“Chúng ta đừng bao giờ quên”

Ngày Tưởng niệm là để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn của chúng ta đối với những người đã phục vụ và các thành viên trước đây của lực lượng vũ trang đã hy sinh cho đất nước của chúng ta.Tìm một khoảnh khắc – tôn vinh những người đã phục vụ và thể hiện sự cảm ơn vì sự hy sinh của họ. Sinh viên và công nhân viên có thể tri ân các cựu chiến binh và các thành viên phục vụ tích cực của chúng ta bằng cách:

  • mang/đeo cây anh túc
  • chia sẻ lời cảm ơn của bạn trực tuyến bằng cách sử dụng hashtag #RemembranceDay
  • quan sát khoảnh khắc im lặng lúc 11 giờ sáng ngày 11 tháng 11 dù bạn ở đâu

3. Spirit Days

Học sinh tôn vinh niềm tự hào về trường của mình bằng cách ăn mặc theo một chủ đề khác nhau mỗi ngày. Tháng này chúng ta có 2 ngày lễ tôn vinh: Ngày lễ PJ và Ngày lễ song sinh.

  • Ngày song sinh

Trong ngày song sinh, học sinh sẽ mặc đồ giống nhau. Ngày song sinh không chỉ giới hạn cho các cặp sinh đổi. Học sinh có thể là sinh ba, sinh tư, hoặc bất kỳ số lượng nào mà họ có thể mặc giống nhau.

  • Ngày PJ

Không có gì nói lên sự thoải mái bằng việc mặc bộ đồ ngủ (pajamas) yêu thích của bạn đến trường!

4. Quy định mới

Bắt buộc tham dự lớp học trực tiếp và trực tuyến đối với học sinh sống ở Toronto. UIS tin tưởng rằng các mối quan hệ mà giáo viên xây dựng trong lớp học của họ là không thể thiếu đối với sự tham gia, hiểu biết, học tập và sức khỏe của học sinh.

5. Học kỳ 2 bắt đầu!

Xin chúc mừng các sinh viên hiện tại đã hoàn thành học kỳ 1! Học kỳ mùa đông đã chính thức bắt đầu, hãy nhớ luôn mặc ấm. Học sinh bắt đầu các lớp học mới vào Thứ Hai ngày 15/11. Đối với sinh viên muốn khám phá các khóa học khác, họ có thời gian gia hạn 3 ngày để thay đổi/bỏ bất kỳ khóa học hiện tại nào.

6. Ngày định hướng

Chào mừng các học sinh mới đến với Urban International School! Chúng tôi rất vui mừng khi có bạn ở đây. Chúng tôi chào đón các sinh viên mới của mình với buổi định hướng để họ tìm hiểu về các chính sách và thủ tục của trường. Ngoài ra, các em cũng đã gặp gỡ các giáo viên mới của mình, tham quan khuôn viên trường và có cơ hội giao lưu với hội sinh viên mới.

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.