SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: ĐH Saskatchewan, Top 15 Đại học nghiên cứu chuyên sâu Canada

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 06/11/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Sprott Shaw College: Ngành học, học phí & đánh giá

SprottShaw logo

(Vancouver, British Columbia)

Tên trườngSprott Shaw College
Địa chỉ801-750 West Pender Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6C 2T7
Tel604-689-4328
Fax604-689-4328
Emailisabella.song@sprottshaw.com
Websitewww.sprottshaw.com

Giới thiệu về trường:

Trước đây, những người đồng sáng lập Sprott Shaw College là ngài Robert James Sprott và William Henry Shaw đã nảy ra một ý tưởng rằng họ muốn tạo ra một ngôi trường cung cấp các chương trình phù hợp đáp ứng nhu cầu của cộng đồng cũng như nền kinh tế đương thời; chương trình học cung cấp cho sinh viên kỹ năng nghề nghiệp và công việc tốt trong ngành công nghiệp tăng trưởng cao. Hơn 100 năm qua, các giá trị đó vẫn còn giữ nguyên tại trường Sprott Shaw.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Sprottshaw1

Sprott Shaw mang đến những lựa chọn vượt ngoài những mong đợi về các cơ sở đào tạo tư nhân và công lập trong hệ thống giáo dục. Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục uy tín và được đánh giá cao, đồng thời, đào tạo sinh viên theo phương pháp giảng dạy hiện đại. Ngoài ra, bề dày lịch sử giúp trường khác biệt với các trường học tư khác.

Các khu học xá hiện đại của Sprott Shaw hiện đào tạo hơn 4.500 sinh viên mỗi năm. Tất cả các địa điểm đều có sĩ số lớp học nhỏ, giảng viên có trình độ, đào tạo thực tiễn và môi trường học tập phù hợp, thân thiện cho sinh viên ở mọi lứa tuổi. Trong nhiều năm qua, Sprott Shaw College đã tạo dựng được uy tín vững chắc với cả các tổ chức tư nhân và chính phủ. Danh tiếng này không chỉ dựa trên sự xuất sắc trong đào tạo, mà còn dựa trên kỷ lục tuyệt vời về đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp.

Lý do sinh viên chọn Sprott Shaw College là nơi học tập tại Canada:

  • Cộng đồng: Với mục tiêu lấy sinh viên làm trung tâm của công tác giảng dạy, thúc đẩy sự hòa nhập, tôn trọng và khả năng tiếp cận lẫn nhau.
  • Tính đa dạng: Một môi trường học tập đầy sự sáng tạo và năng động, với một cộng đồng đa dạng về văn hóa và sự độc đáo của mỗi cá nhân đóng góp vào sự phát triển của trường.
  • Chính trực: Sprott Shaw luôn tin vào các nguyên tắc đạo đức mạnh mẽ, tôn trọng quyền của mọi cá nhân và tầm quan trọng của giao tiếp cởi mở và trung thực.
  • Chất lượng: Bằng cách áp dụng phương pháp tiếp cận hiện đại trong giáo dục với các giảng viên và cũng là những chuyên gia trong cả giảng dạy cũng như nghề nghiệp của họ, góp phần đào tạo ra những sinh viên thành công được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực mình đã chọn.
  • Tôn trọng: Luôn tin tưởng vào việc phát triển các mối quan hệ trong quá trình học và tạo nên một bầu không khí tin cậy và gắn bó với nhau.

Student 3

Học phí năm học 2021-2022:

Phí xét đơn

$350 CAD

(Miễn phí xét đơn thông qua CEI)

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
Học phí / năm học

$10,428 CAD – $38,050 CAD

Phí sinh hoạt / năm học

$10,000 CAD

 

Chương trình đào tạo của trường:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Graduate Certificate

(Chứng chỉ sau Đại học 1-2 năm)

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có hỗ trợ tiếng Anh cho sinh viên không đủ yêu cầu đầu vào

Cảm nhận:

“Bạn có muốn giới thiệu Sprott Shaw College cho bạn bè và gia đình của mình không?

Dĩ nhiên rồi! Tôi không chỉ muốn họ được tiếp cận nền giáo dục chất lượng mà còn bởi cách nhà trường chăm sóc mọi sinh viên khiến họ cảm thấy rằng mình luôn được chào đón tại trường. Đó là lý do tại sao tôi rất khuyến khích mọi người trải nghiệm Sprott Shaw.”

Kirby Opina

Sportt Shaw College 1


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…