SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông báo việc tiêm Vaccine cho học sinh tại tỉnh bang British Columbia

Vaccine Banner
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chính phủ tỉnh British Columbia thông báo học sinh từ 12 – 17 tuổi có cơ hội đăng ký tiêm vaccine Pfizer ngay từ bây giờ. Cả công dân Canada và học sinh quốc tế trong độ tuổi này đều có thể đăng ký tiêm chủng bằng cách gọi tới số 1-833-838-2323 hoặc đăng ký trực tiếp qua online. 

Bên cạnh đó các bạn có thể theo dõi thông tin việc tiêm vaccine qua đường link: https://www.healthlinkbc.ca/healthlinkbc-files/infants-act-mature-minor-consent-and-immunization 

Một số giấy tờ các bạn cần chuẩn bị khi đăng ký:

  • Số bảo hiểm y tế cá nhân (Có thể thấy trên CareCard, giấy phép lái xe, BC Services Card). Nếu không có số bảo hiểm y tế, bạn sẽ cần đăng ký bằng cách gọi điện tới trung tâm 1-833-838-2323.
  • Mã vùng
  • Họ tên
  • Ngày sinh
  • Email hoặc số điện thoại

Phụ huynh và học sinh sẽ cần trao đổi và thống nhất về quyết định tiêm vắc-xin. Đây là trách nhiệm của phụ huynh và học sinh để cân nhắc việc tiêm vắc-xin sau giờ học. Sau khi đã đăng ký, công ty tư vấn hoặc phụ huynh cần thông báo với Điều phối viên Homestay và trường học về thời gian tiêm để gia đình homestay và nhân viên của trường có thể theo dõi và hỗ trợ nếu phát sinh bất kỳ triệu chứng nào sau tiêm chủng.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top