SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: High School at University of Winnipeg – Lợi thế của việc học trung học tại khuôn viên trường đại học

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 21/5/2022 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông báo mới của University of Windsor

Tin vui đối với sinh viên quốc tế tới với Đại học Windsor! 

Đại học Windsor cùng với hãng hàng không quốc gia Air Canada đã tho thun hp tác nhm h tr sinh viên quc tế di chuyn ti Canada mt cách thun li, các điều khoản thoả thuận bao gồm việc cung cấp các chuyến bay tới Canada với giá hợp lý thông qua Khuyến mãi đc bit dành cho sinh viên ca Đi hc Windsor. 

Air Canada là hãng hàng không nội địa và quốc tế lớn nhất tại Canada, phục vụ tại hơn 210 sân bay trên khắp 6 châu lục. Việc hợp tác lần này giữa Đại học Windsor và Air Canada sẽ xoá bỏ rào cản cho sinh viên quốc tế có nhu cầu di chuyển tới Canada để học tập và làm việc khi sinh viên có thể giữ chỗ cho các chuyến bay trong tương lai và bắt đầu kế hoạch học tập của mình. 

Sinh viên quốc tế của Đại học Windsor sẽ được nhận Mã Khuyến mãi 15% trên giá vé cho các chuyến bay được vn hành bi Air Canada, sử dụng mã được cung cấp cho mỗi bạn. Mã Khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các nước mà Air Canada có đường bay trực tiếp.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Vui lòng tham khảo Mạng lưới đường bay của Air Canada tại trang: View Route Map

image006