SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

THÔNG BÁO HỦY: Buổi gặp gỡ và giao lưu với Đại diện tuyển sinh trường SAIT Polytechnic, Canada

announment
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

CEI Vietnam xin thông báo đến với quý PH và HSSV về “Buổi gặp gỡ và giao lưu với Đại diện tuyển sinh trường SAIT Polytechnic, Canada” sẽ không thể diễn ra theo dự kiến vì một số lý do đột xuất. (Xem chi tiết)

CEI Vietnam xin gửi lời cảm ơn đến quý PH và các em HSSV đã quan tâm và đăng ký tham dự Buổi giao lưu với Đại diện trường SAIT Polytechnic.

Theo dự kiến, trường SAIT sẽ tổ chức một buổi giao lưu gặp gỡ với PHHS tại 02 văn phòng CEI tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 02/02/2018 và 05/02/2018. Tuy nhiên, vì một số lý do đột xuất ngài Kevin Newsome – Đại diện trường SAIT Polytechnic không thể ghé thăm văn phòng CEI vào thời gian đã thông báo trên.

CEI Vietnam rất tiếc và rất mong nhận được sự thông cảm từ quý PH và các em HSSV vì không thể thông báo thông tin sớm hơn.

announment

CEI Vietnam sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất về Hội thảo, Triễn lãm của các trường tại Canada thường xuyên trên Website và Facebook.

Bên cạnh đó, Quý PH và HSSV đừng quên đăng ký tham dự sự kiện Triển lãm giáo dục mùa xuân thường niên lần thứ 15 sắp diễn ra vào tháng 03 này “tại đây”

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top