SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông báo dành cho du học sinh tại Peel District School Board

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Các trường trong Sở Giáo Dục vùng Peel cho phép các học sinh / gia đình đến trường để lấy các vật dụng cá nhân trong tháng Sáu
Trong tháng Sáu, học sinh / gia đình của Sở Giáo Dục vùng Peel sẽ có cơ hội đến lấy đồ đạc cá nhân và dọn dẹp tủ khóa đồ của mình từ trường học của một cách an toàn. Một thời gian ngắn tiếp theo đây, các trường học sẽ liên lạc trực tiếp với các gia đình về quy trình lấy đồ cụ thể, bao gồm ngày và giờ khi học sinh / gia đình có thể đến trường.
Sức khỏe và sự an toàn của học sinh và nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trước khi đến trường, mỗi cá nhân sẽ được yêu cầu hoàn thành bản tự đánh giá của Chính phủ bang Ontario. Nếu việc tự đánh giá chỉ dẫn cho bạn ở nhà và theo dõi sức khỏe của mình hoặc để cần đi kiểm tra COVID-19, xin vui lòng đừng đi đến trường. Những sự sắp xếp thay thế có thể được thực hiện bằng cách gửi email cho trường học để truy cập các đồ đạc cá nhân của bạn.

Hướng dẫn lấy đồ cá nhân:

Sở Giáo Dục đã làm việc chặt chẽ với Sở Y Tế Cộng Đồng vùng Peel để đảm bảo sự an toàn trong việc lấy đồ đạc và dọn dẹp tủ khóa. Nhân viên sẽ có mặt để giám sát và đảm bảo sự duy trì khoảng cách vật lý.

Mỗi cá nhân đến trường sẽ được yêu cầu tuân thủ các điều lệ sau:

CHỈ một cá nhân được phép: Chỉ một cá nhân sẽ được phép lấy đồ đạc của học sinh, trừ các trường hợp đặc biệt. Xin vui lòng không mang theo bạn bè hoặc thành viên gia đình với bạn.
Mang theo thiết bị bảo vệ cá nhân riêng: Nếu có thể, các cá nhân nên mang theo thiết bị bảo vệ cá nhân của riêng họ, bao gồm cả mặt nạ không dùng cho y tế.
Trạm khử trùng tay: Trạm khử trùng tay sẽ có sẵn và các cá nhân sẽ được yêu cầu vệ sinh tay của họ khi vào và khi ra khỏi tòa nhà.
Thời gian được phân bổ: Mỗi cá nhân sẽ được phân bổ tối đa 15 phút để lấy các vật phẩm của mình. Xin hãy giảm thiểu thời gian bạn ở trong tòa nhà và các khu vực bạn ghé thăm bằng cách thu thập vật dụng của bạn và rời khỏi tòa nhà ngay lập tức.
Duy trì khoảng cách vật lý: Luôn luôn phải tuân thủ các hướng dẫn khoảng cách vật lý của Sở Y Tế Cộng Đồng vùng Peel, ở cả phía trong và ngoài trường, bao gồm cả bãi đậu xe. Điều này có nghĩa là các cá nhân sẽ cần duy trì khoảng cách ít nhất sáu feet (hai mét) từ những người khác
trong mọi thời điểm.
Không giao lưu xã hội: Không tham gia vào bất kỳ việc giao lưu xã hội nào khi bạn ở trong tòa nhà. Mục đích của việc đến trường này là để lấy đồ đạc của bạn và đi về ngay lập tức.
Không vào được các khu vực của trường: Xin lưu ý rằng bạn sẽ không được phép vào nhà vệ sinh hoặc dùng vòi phun nước. Sân trường, sân chơi và các cơ sở khác của trường vẫn tiếp tục đóng cửa.

Nhà trường sẽ đưa ra các hướng dẫn bổ sung mà trường muốn yêu cầu các gia đình cần tuân thủ, bao gồm hướng dẫn ra vào, và cách lấy đồ từ trong các lớp học. Trước khi đến trường, các gia đình sẽ được yêu cầu làm theo các hướng dẫn đến lấy đồ mà trường sẽ gửi trực tiếp đến các
gia đình trong thời gian sắp tới.

Truy cập vào trang web www.peelschools.org/coronavirus để biết thông tin cập nhật nhất liên quan đến việc đóng cửa trường học / nơi làm việc, tài liệu học tập từ xa, tài liệu hỗ trợ sức khỏe tinh thần và cộng đồng và Các Câu Hỏi Thường Gặp được cập nhật thường xuyên.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top