SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Chắp cánh ước mơ du học các chuyên ngành nghệ thuật cùng Toronto Film School/ Yorkville University

Thứ Bảy: 17/4/2021 Lúc: 10h – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Đại học Thompson Rivers University (TRU): Ngành học, học phí & đánh giá

(Kamloops, British Columbia)

Tên trườngThompson Rivers University
Địa chỉ805 TRU Way, Kamloops, British Columbia, Canada, V2C 0C8
Tel604-202-2766
Email[email protected]
Websitewww.truworld.ca

Sinh viên học tập tại Thompson Rivers University (TRU) sẽ được trải nghiệm các chương trình đào tạo đa dạng như: các chứng chỉ ngôn ngữ, cử nhân đại học và các chương trình thạc sĩ. TRU còn nổi tiếng với việc trang bị những kinh nghiệm thực tiễn, thầy cô thân thiện hay chuỗi các dịch vụ hỗ trợ sự thành công của sinh viên. Là một trường công lập được chính phủ công nhận, TRU hiện đang cung cấp hơn 140 chương trình đào tạo tại khu học xá của trường và 60 chương trình học trực tuyến Open Learning chuyên ngành Nghệ thuật, Khoa học, Khoa học Sức khỏe, Công nghệ, Du lịch, Kinh doanh và Luật. Có hơn 14.000 sinh viên đang học tập tại trường, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. 13.000 sinh viên học  trực tuyến hoặc các chương trình học từ xa thông qua Open Learning Division tại TRU.

Sinh viên có thể ứng dụng những gì đã học thông qua chương trình thực tập hưởng lương co-op, bài luận văn nghiên cứu, chương trình thiện nguyện và nhiều hơn nữa. Nhân viên cố vấn cho sinh viên quốc tế có thể hỗ trợ bằng 12 ngôn ngữ khác nhau nhằm đảm bảo sinh viên có thể nhận được sự giúp đỡ tốt nhất về học thuật, nghề nghiệp và chăm sóc sức khỏe khi cần. Hai khu ký túc xá, các dịch vụ ăn uống, mạng Internet không dây, phòng y tế và một số khu sinh hoạt chung của sinh viên tạo nên một môi trường toàn diện với nhiều hỗ trợ tại TRU. Khu học xá chính tuyệt đẹp của TRU tọa lạc tại trung tâm thành phố Kamloops, tỉnh British Columbia với cộng đồng hơn 100.000 dân. Là một thành phố thân thiện với một khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt, Kamloops mang đến một môi trường an toàn, chi phí sinh hoạt phải chăng và các hoạt động đa dạng. Kamloops cách thành phố Vancouver 3,5 giờ lái xe hoặc 45 phút di chuyển bằng máy bay.

Lý do sinh viên chọn Thompson Rivers University là nơi học tập tại Canada:

Cam kết thành công của sinh viên: Sinh viên sẽ được đào tạo một nền tảng vững chắc về chương trình học thuật lẫn ứng dụng 

Hỗ trợ sinh viên quốc tế: Trường có các chương trình hợp tác giáo dục, và dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Với đội ngũ giảng viên chuyên phụ trách giúp đỡ học viên quốc tế trong thời gian theo học tại nhà trường.

Đội ngũ giảng viên tận tâm: Với quy mô lớp học nhỏ tạo sự quan tâm của giáo viên đến từng cá nhân nhằm hiểu rõ được năng lực và có hướng hỗ trợ phù hợp.

Cơ hội học bổng: Nhiều chương trình học bổng cho những sinh viên đạt thành tích trong quá trình học

Cơ hội việc làm: Sinh viên hoàn thành chương trình học tối thiểu hai năm sẽ có cơ hội làm việc tại Canada tối đa 3 năm tính từ năm tốt nghiệp.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình đào tạo: Cao đẳng và chứng chỉ, Cử nhân, Chứng chỉ sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ
  • Lĩnh vực đào tạo: Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học, Du lịch, Kỹ thuật, Điều dưỡng, Khoa học sức khỏe, Luật, các chương trình nghề và nhiều lĩnh vực khác

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$100 CAD (Không hoàn trả)

Học phí

$15,000 CAD – $17,000 CAD mỗi năm

Chi phí ăn ở

$600 CAD/tháng trở lên (4 lựa chọn hình thức ăn ở)

Bảo hiểm

$248 CAD/tháng

 

Chương trình đào tạo:

Diploma program and associate degree

(Chương trình cao đẳng và chuyển tiếp đại học)

Post – Baccalaureate diploma in business

(Văn bằng sau đại học về kinh doanh)

Undergraduate Degree

(Cử nhân)

Master’s Degree

(Thạc sĩ)

 

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn

dưới 1 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của trường

Cảm nhận:

“Mình rất tự hào khi trở thành sinh viên quốc tế tại Thompson Rivers University. Mỗi ngày tại đây mình có cơ hội khám phá nhiều hơn về chính bản thân. Học tập tại TRU đã tạo động lực cho mình bước ra ngoài giới hạn an toàn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.”

Ngoc (Bora) Hoang


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…