SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Lựa chọn theo học ngành gì trước những thay đổi của thị trường lao động tại Canada

Web Banner
Bộ di trú Canada vừa có thông báo chính thức về quy định phân loại ngành nghề, thay vì hệ thống phân loại ngành nghề theo 5 nhóm: 0, A, B, C, D thì từ nay các nhóm ngành nghề sẽ được phân loại dựa theo cấp bậc mới là TEER từ 1-5, vì vậy có nhiều nhóm ngành nghề trước đây thuộc phân bậc thấp (chỉ tương đương với nhóm C,D) thì nay đã đáp ứng yêu cầu thuộc nhóm TEER 2, TEER 3 để tham gia các chương trình xét duyệt định cư như Express Entry (và ngược lại). Điểm đáng lưu ý là nhóm ngành liên quan đến thẩm mỹ – Esthetician được sắp xếp vào nhóm tay nghề bậc cao. Đây là tin vui với các bạn yêu thích các ngành học liên quan đến làm đẹp, spa,.. Vậy nếu học sinh đang quan tâm đến nhóm ngành này có thể lựa chọn học tại đâu?
1. Centennial College : 
Với lợi thế ngay khu vực thành phố sôi động Toronto, học sinh được học lý thuyết kết hợp thực hành ngay trong Spa của trường.
Centennial place and Event Centre
2. Durham College:
Ngành Esthetician _ Spa Management không chỉ cung cấp kiến thức về Esthetician, học sinh còn được học kiến thức xây dựng, phát triển doanh nghiệp trong lĩnh vực này và chắc chắn nếu học sinh muốn lĩnh hội tốt nhất kiến thức cũng như mong muốn tìm kiếm được việc làm tốt với mức lương hấp dẫn thì tiếng Anh là điều kiện cần và đủ để các bạn thực hiện những dự định tương lai tại Canada. 
Durham College 1 1000x470 1
Trường hợp học sinh chưa có tiếng Anh hoặc có tiếng Anh chưa đủ chuẩn đầu vào tại các trường Cao đẳng trên thì có thể học tiếng Anh thay thế tại ICEAP Toronto, vừa trau dồi kĩ năng tiếng Anh, lại có khoảng thời gian làm quen với phương pháp học tập tại Canada mà không cần thi lại các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS/TOEFL,…

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.