SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin The Simcoe County District School Board: Ngành, học phí & đánh giá

The Simcoe County District School Board

Giới thiệu:

The Simcoe County District School Board (SCDSB) hân hoan chào đón học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến đây để học tập. SCDSB cam kết giúp cho học sinh phát huy được tối đa tiềm năng của mình và trở thành một thành viên có trách nhiệm cống hiến cho cộng đồng. SCDSB  cung cấp các chương trình học chất lượng cao nhằm phát triển các kỹ năng lâu dài trong một môi trường an toàn và tận tâm. Học sinh quốc tế sẽ có khoảng thời gian đáng nhớ trong đời để trải nghiệm văn hóa và tích lũy kiến thức, sự tự tin và động lực cần thiết để hòa nhập vào xã hội toàn cầu.

Sứ mệnh:

Chương trình học dành cho học sinh quốc tế tại Hội đồng Simcoe County District School Board sẽ mang đến một nền giáo dục chất lượng cao cho học sinh ở một môi trường thân thiện, an toàn, và đầy chào đón. Chúng tôi đẩy mạnh các mối quan hệ với các đơn vị, các công ty, và đối tác chiến lược. Trường vẫn sẽ tiếp tục lên những kế hoạch mang đến thành công cho học sinh, và chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để thay đổi khi cần thiết.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: The Simcoe County District School Board
Địa chỉ: 1170 Highway 26 Midhurst, Ontario, Canada,  L9X 1N6
Tel: 705-728-7570
Email: [email protected]
Website: www.scdsb.on.caVui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.