SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: ĐH Saskatchewan, Top 15 Đại học nghiên cứu chuyên sâu Canada

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 06/11/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Tham quan thực tế – điểm nhấn khi du học Canada cùng CEI

alt

Canada là một trong ít quốc gia được quốc tế công nhận là quốc gia có một hệ thống giáo dục hàng đầu, đây là quốc gia có chính sách thu hút nhân tài thông qua hệ thống giáo dục. Bằng các chính sách tiếp nhận du học sinh, đến từ tất cả quốc gia trên thế giới, với đặc thù văn hóa độc đáo, Canada là điểm đến lý tưởng cho những bạn đang có mong muốn đi du học.

Tham quan thực tế để trải nghiệm

Được sự quan tâm của chính phủ Canada nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em học sinh, sinh viên có thể tìm hiểu được cặn kẽ môi trường du học, điều kiện ăn ở, học tập, CEI thường tổ chức cho nhân viên đi đến tận nơi các trường học của Canada để tìm hiểu thực tế nhằm tư vấn cho những ai có nhu cầu du học tại đất nước Canada một cách thiết thực và hiệu quả.
Học sinh sinh viên sẽ được cung cấp các thông tin về giáo dục bậc trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học, các chương trình ngoại ngữ, thủ tục xin visa, cùng các cơ hội làm việc và sinh sống tại Canada.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

alt
Canada- điểm đến du học lý tưởng

CEI tạo điều kiện cho nhân viên của mình qua tận nơi để tiếp xúc gặp gỡ với đại diện của hầu hết các trường, học viện trên toàn Canada để tìm hiểu chương trình học, các điều kiện có cơ hội học bổng, cũng như gặp gỡ với các du học sinh sinh viên đang theo học tại các trường trên đất nước này nhằm tìm hiểu tâm tư nguyện vọng, chia sẻ những kinh nghiệm mà các bạn du học sinh Việt nam đã trải qua một cách thực tiễn. Đây là một phương thức giúp cho đội ngũ nhân viên CEI có những trải nghiệm thực tế để có thể tư vấn tốt nhất cho những ai có nhu cầu tìm hiểu về môi trường du học tại Canada.

Nắm vững những thông tin cần thiết

Thông tin về môi trường học tập, tình hình lao động và việc làm tại Canada là yếu tố quyết định cho sự lựa chọn ngành nghề học tập cho các bạn học sinh, đem đến cơ hội có công việc ổn định thích hợp với khả năng. Được định hướng ngay từ đầu sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc, giúp quý vị phụ huynh hoàn toàn an tâm khi quyết định cho con em mình theo học tại đất nước Canada.

alt

alt

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

alt

alt

Rất đông du học sinh các nước đến Canada du học

Với đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm CEI luôn mong muốn đem lại cho những ai quan tâm đến các chương trình du học tại Canada, một sự thấu hiểu thật rõ ràng về nơi mình sẽ đến, sẽ đầu tư tiền bạc cũng như trí tuệ để có một kết quả như mong muốn. CEI còn tham gia chương trình FAMTOUR đi cùng các hiệu trưởng các trường phổ thông trung học tại Việt nam sang thăm các trường học tại Canada để nắm bắt một cách cụ thể chương trình học tập của từng trường, những điều kiện để có thể hòa nhập nhanh nhất trong môi trường học tập và sinh sống tại từng vùng, từng miền trên đất nước Canada. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các du học sinh từ tinh thần cũng như kiến thức khi đến học tại các trường mà theo nguyện vọng cũng như nhu cầu của từng người.

Những chuyến đi thực tế mà các nhân viên của CEI trải nghiệm là những kinh nghiệm quý báu giúp cho chúng tôi có thể tư vấn cho các em học sinh/sinh viên một cách tốt nhất, rút ngắn thời gian cũng như tiền bạc để có thể hòa nhập vào nền giáo dục tiên tiến nhất cũng như cuộc sống trên đất nước Canada.

Để được tư vấn tốt hơn, xin liên hệ :

Văn phòng Trung tâm tư vấn giáo dục Canada tại TPHCM

Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM 

Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Thanh Ngọc

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 3, Tòa nhà Ru Blue ,223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel/Fax: 04- 37185497
Email: hoang.ngoc@canada-edu.org