SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CẬP NHẬT NHỮNG THAY ĐỔI TRONG CHÍNH SÁCH DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 13/04/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Tham gia chương trình Hè 2022 độc đáo cùng BICC

bicc ava

Về BICC

BICC là một nơi tuyệt vời dành cho các bạn du học sinh quốc tế; trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, một thành phố liên tiếp được đánh giá là nơi cực kỳ an toàn, xinh đẹp và thân thiện. Vị trí trường nằm cạnh ga tàu điện Eglinton, vô cùng thuận tiện để tiếp cận đến các trường học hay trung tâm giải trí, mua sắm.

Toronto có hơn 100 dân tộc và trở thành một trong các thành phố đa sắc tộc nhất thế giới. Với lý do này, các bạn du học sinh có thể trải nghiệm sâu sắc cuộc sống sinh hoạt và học tập đậm chất Canada.

Quan trọng hơn hết, giáo viên tại BICC là những người luôn tận tâm với nghề, bằng cấp được công nhận, trình độ chuyên môn cao với bề dày về kinh nghiệm giảng dạy.

Học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Cao đẳng và Đại học với tỷ lệ cao là minh chứng cho nền giáo dục tuyệt vời tại BICC.

Quy mô lớp học nhỏ, chương trình học sáng tạo, kết hợp với các giờ thực hành và các chuyến đi thực địa là những lợi thế mà BICC mang lại cho học sinh.

Đối tượng tham gia: học sinh từ 12-17 tuổi

Thông tin chi tiết Xem tại đây

bicc 1

Bảng giá tham khảo

 

2 tuần

3 tuần

4 tuần

Phí xét đơn

$300 CAD

Chi phí khóa học

$3,000 CAD

$4,200 CAD

$5,260 CAD


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.