Chương trình Thạc sĩ Quản lý Chuỗi Cung ứng và Logistics tại Asper School of Business – University of Manitoba

just for you 1

Về Asper School of Business

Asper School of Business đã hoạt động trong hơn 80 năm qua, cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho các nhà lãnh đạo và nhà đổi mới, những người đóng góp về mặt xã hội và kinh tế của Manitoba và thế giới.

Trường được xem là một trong số các trường kinh doanh hàng đầu, cam kết chuyển đổi nghiên cứu và xây dựng một cộng đồng tạo ra một môi trường học tập xuất sắc, tạo mối liên hệ để thúc đẩy sự tham gia cộng đồng, truyền cảm hứng thông qua việc dạy và học chất lượng và sáng tạo.

Sinh viên theo học tại đây được phát triển hoàn thiện nhờ mối quan hệ mật thiết của trường với cộng đồng doanh nghiệp, trong một khu vực có nhu cầu lao động cao trong tất cả các ngành công nghiệp và quy mô lớp học nhỏ và các khóa học năng động mang đến cơ hội trao đổi ý tưởng và xoáy sâu vào các vấn đề mang tính thách thức của doanh nghiệp ngày nay thế giới.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

pt

Giới thiệu chương trình Thạc sĩ Quản lý Chuỗi Cung ứng và Logistics

Asper School of Business thuộc University of Manitoba thông báo đến các bạn sinh viên quốc tế chương trình Thạc sĩ Quản lý Chuỗi Cung ứng và Logistics (Master of Supply Chain Management and Logistics) vào các chương trình học tại trường.

Chương trình này bắt đầu vào mùa thu năm 2021, được biết đến như một chương trình tổng quát duy nhất ở Canada, kết hợp phương pháp tiếp cận chuyên môn cao với chương trình thực tập bốn tháng được tích hợp với một vị trí làm việc với các đối tác trong ngành hoặc một dự án ứng dụng.

Chương trình còn mang đến các lớp học thực hành, cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần sau này.

Sinh viên sẽ theo học ở Winnipeg, Manitoba, Canada, nơi có cơ sở và nhu cầu lao động rộng lớn đối với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành chuỗi cung ứng và hậu cần. Nằm ở trung tâm Bắc Mỹ, Manitoba là trung tâm vận tải và hậu cần của lục địa với hơn 4.300 doanh nghiệp và 40.000 công nhân trực tiếp làm việc trong lĩnh vực này.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

pt1

Chi tiết chương trình

– Thời gian đào tạo: 2 – 6 năm (bao gồm chương trình co-op 4 tháng)

– Học phí ước tính: $41,500 CAD

Yêu cầu đầu vào

– Bằng cử nhân 3 năm

– GPA: 3.0/4.5

– Điểm GMAT tối thiểu: 550

– Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …