SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Bodwell High School- Trung Học Tư Thục Nội Trú Ưu Tú ở North Vancouver

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 13/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Hưởng ứng sự kiện chạy bộ ảo Terry Fox Run năm 2020 cùng Cancham Vietnam

avar
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
Terry Fox Run là gì?

Terry Fox Run là sự kiện chạy bộ từ thiện thường niên được tổ chức nhằm gây quỹ nghiên cứu ung thư. Sự kiện này bắt đầu từ năm 1981 ở Canada, đặt theo tên Terry Fox, một vận động viên đã chạy xuyên Canada trong hành trình Marathon of Hope năm 1980 để gây quỹ và nâng nhận thức của cộng đồng về việc nghiên cứu chữa bệnh ung thư. Anh cũng là một bênh nhân ưng thư, chạy với một cái chân nhân tạo. Terry Fox đã không thể hoàn thành được tâm nguyện và phải dừng hành trình khi ung thư di căn đến phổi và mất 9 tháng sau đó. (Nguồn iRace.vn)

pt1

Năm 2020 này là năm đánh dấu lần thứ 40 Terry Fox Run được tổ chức tại Canada. Sau 40 năm, các cuộc chạy Terry Fox Run đã được tổ chức trên toàn thế giới và gây quỹ được hơn $750.000.000 cho công tác nghiên cứu ung thư.

Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn của người tham dự trước đại dịch Covid-19, Terry Fox Run Việt Nam lần thứ 24 sẽ được tổ chức dưới hình thức chạy ảo thông qua nền tảng của Vietrace365.vn vào ngày 15/11/2020.

Năm nay đánh dấu 40 năm Marathon of Hope của Terry, tuy chúng ta không thể tập trung tại cùng một địa điểm chạy như nhiều năm qua nhưng vẫn có thể tham gia “CHUNG MỘT NGÀY, THEO CÁCH RIÊNG”.

Người tham dự có thể chạy bộ, đi bộ, lăn xe, đạp xe tại bất cứ đâu trên toàn lãnh thổ Việt Nam và và kết nối với nhau bằng cách ghi nhận kết quả qua Vietrace365.vn. 

Do tính chất của cuộc chạy ảo, vui lòng đăng ký và mua áo qua link sau: https://vietrace365.vn/cac-giai-chay/race-detail/tery-fox-run-2020

(Hướng dẫn chi tiết về cách ghi nhận và nộp kết quả sẽ được gửi qua email sau khi người tham dự đăng ký thành công)

Xin lưu ý đặt áo trước ngày 15/10/2020 để đảm bảo có áo trước ngày chạy!

Terry Fox từng nói: “Việc gì cũng có thể, nếu bạn cố gắng”. Giờ đây, sau 40 năm, chúng ta cũng phải đổi mới để cuộc chạy được tiếp tục. Cùng chúng tôi kỷ niệm 40 năm Marathon of Hope bằng cách tham gia chạy ảo và biến ước mơ về một thế giới không ung thư của Terry thành hiện thực.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top