SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CẬP NHẬT NHỮNG THAY ĐỔI TRONG CHÍNH SÁCH DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 13/04/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Sussex Christian School: Ngành, học phí & đánh giá

Sussex Christian School

Giới thiệu:

Sussex Christian School (SCS) là một trường tư thục nằm tại Sussex, New Brunswick. Bộ giáo dục New Brunswick chấp thuận tất cả các chương trình học tập tại SCS. Trường được thành lập vào năm 1982 với tiêu chí và niềm tin cốt lõi rằng nhà trường sẽ luôn luôn xây dựng và hợp tác với các gia đình và chuẩn bị cho sinh viên về mặt tinh thần, thể chất, xã hội, và trí tuệ để đóng góp tích cực cho cộng đồng địa phương và toàn cầu. Giảng viên và nhân viên rất thân thiện, đặc biệt quan tâm đến phúc lợi của các học viên và mong muốn biến SCS trở thành “ngôi nhà chung” cho tất cả học sinh. 

SCS cam kết với những trải nghiệm từ trường mang lại và đảm bảo rằng mỗi học sinh sẽ tìm thấy cách tốt nhất để học tập và thúc đẩy sở thích của các bạn. Học sinh quốc tế sẽ được cung cấp các cơ hội học tập kinh nghiệm trong suốt mỗi năm học. Nhiều chuyến đi tham quan hàng năm tích hợp các mục tiêu học tập trong lớp bao gồm thành phố New York, Washington (D.C), Boston, Prince Edward Island, Newfoundland, Ottawa và Quebec.  

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Sussex Christian School
Địa chỉ: 45 Chapman Drive Sussex, New Brunswick, Canada, E4E 1M4
Tel: (506) 433-4005  |  Fax: (506) 433-3402
Email: [email protected]
Website: www.sussexchristianschool.caVui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.