SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Sussex Christian School: Ngành, học phí & đánh giá

Sussex Christian School
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Sussex Christian School (SCS) là một trường tư thục nằm tại Sussex, New Brunswick. Bộ giáo dục New Brunswick chấp thuận tất cả các chương trình học tập tại SCS. Trường được thành lập vào năm 1982 với tiêu chí và niềm tin cốt lõi rằng nhà trường sẽ luôn luôn xây dựng và hợp tác với các gia đình và chuẩn bị cho sinh viên về mặt tinh thần, thể chất, xã hội, và trí tuệ để đóng góp tích cực cho cộng đồng địa phương và toàn cầu. Giảng viên và nhân viên rất thân thiện, đặc biệt quan tâm đến phúc lợi của các học viên và mong muốn biến SCS trở thành “ngôi nhà chung” cho tất cả học sinh. 

SCS cam kết với những trải nghiệm từ trường mang lại và đảm bảo rằng mỗi học sinh sẽ tìm thấy cách tốt nhất để học tập và thúc đẩy sở thích của các bạn. Học sinh quốc tế sẽ được cung cấp các cơ hội học tập kinh nghiệm trong suốt mỗi năm học. Nhiều chuyến đi tham quan hàng năm tích hợp các mục tiêu học tập trong lớp bao gồm thành phố New York, Washington (D.C), Boston, Prince Edward Island, Newfoundland, Ottawa và Quebec.  

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Sussex Christian School
Địa chỉ: 45 Chapman Drive Sussex, New Brunswick, Canada, E4E 1M4
Tel: (506) 433-4005  |  Fax: (506) 433-3402
Email: info@sussexchristianschool.ca
Website: www.sussexchristianschool.caVui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top