SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Liên thông vào Đại học Top đầu Canada với chương trình Pathway tại Ryerson University International College (RUIC)

TOÀN QUỐC (triển lãm online): 19:00 ngày 30/10/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham gia online)

Thông tin Surrey Schools: Ngành học, học phí & đánh giá

(Surrey, British Columbia)

Tên trườngSurrey Schools
Địa chỉ14033 92 Avenue, Surrey, British Columbia, Canada, V4A 1Y6
Tel604-595-6168
Fax604-595-6169
Email[email protected]
Websitewww.studyinsurrey.ca

Hội đồng trung học công lập Surrey Schools tọa lạc bên bờ biển phía Tây Canada, cách Vancouver 40 phút  lái xe về phía Tây Bắc. Chúng tôi giảng dạy chủ yếu cho học sinh khu vực Surrey và White Rock. Trường cung cấp các chương trình chất lượng cao như: Tú tài quốc tế IB, chương trình Nâng cao AP, Học viện khoa học và các chương trình Nghệ thuật – Thể thao từng đạt giải thưởng lớn. Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện và nhanh chóng giữa Vancouver và Surrey giúp học sinh tận hưởng được các lợi ích của một thành phố sôi động. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hoạt động nghệ thuật và thể thao, từ các trang thiết bị đẳng cấp thế giới đến các địa điểm biểu diễn hàng đầu. Hai thành phố trên hiện có 50 trung tâm mua sắm, bao gồm các cửa hàng nhỏ và trung tâm thương mại. Tại Surrey, học sinh được tận hưởng khí hậu ấm áp, môi trường học tập và sinh sống tốt hơn, có được nền tảng vững chắc trong học tập cũng như thích nghi nhanh với lối sống lành mạnh và thoải mái như người bản xứ. Với tỷ lệ học sinh quốc tế chiếm 5% tổng số học sinh tại mỗi trường, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi học sinh đều nhận được sự hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất. Khi theo học tại Surrey, học sinh sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh. Sau đó, chương trình sẽ được thiết kế để phù hợp với mục tiêu học tập và sở trường của học sinh. Tất cả các trường đều có dịch vụ tư vấn hướng dẫn học sinh về học thuật, định hướng nghề nghiệp cũng như các vấn đề cá nhân. Tại mỗi lớp, học sinh quốc tế sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên nhà trường cũng như các bạn học sinh bản xứ thân thiện và được hỗ trợ tiếng Anh ESL nếu có nhu cầu.

Chương trình nổi bật

  • Tú tài quốc tế IB
  • Học viện khoa học
  • Khóa học thuật hè
  • Học tập trực tuyến
  • Hai nhân viên hỗ trợ toàn thời gian là người Việt.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

Miễn phí xét đơn thông qua CEI

Học phí/năm học

$15,700 CAD 

Phí sinh hoạt/ năm học

$10,000 CAD

 


Cảm nhận: 

“Surrey Schools là một hội đồng trường danh tiếng về chất lượng giáo dục, đó là lý do tôi chọn Surrey. Giáo viên luôn sẵn sàng giúp đỡ, thấu hiểu cũng như động viên tôi học tập chăm chỉ. Tôi thấy mình tự tin hơn sau khi học tại trường Surrey. Tôi có cơ hội được học tập cả bên trong và bên ngoài trường. Thật sự tuyệt vời nếu như bạn cũng có cơ hội học tập tại Surrey.”

Tina Nguyen

surrey student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…