SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN BẢO LÃNH ÔNG BÀ, CHA MẸ, VỢ CHỒNG, COMMON – LAW PARTNERS 
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 01/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Talkshow: Lý giải sức nóng phát triển kinh tế của khu vực Waterloo Region

Conestoga College ver.2 Web

Thông tin về Hội thảo:

Ngày Thứ Bảy: 20/01/2024
Thời gian 14:00 – 15:30
Trình bày

Ms. Phạm Thùy Dương Đại diện tuyển sinh của Conestoga College khu vực Đông Nam Á

Địa điểm Văn phòng CEI Hà Nội
Tòa nhà Diamond Flower
Tầng 9 – 1 Hoàng Đạo Thúy, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Ưu đãi khi tham dự Hội thảo:

➤ Ưu đãi phí dịch thuật (lên đến 5 triệu);
➤ Miễn phí dịch vụ visa du lịch cho ba hoặc mẹ đưa con sang Canada;
➤Trao đổi và được giải đáp thắc mắc trực tiếp bởi đại diện tuyển sinh trường;
➤Tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin trường và xin visa bởi tư vấn viên nhiều kinh nghiệm;
➤ Hỗ trợ làm sơ từ lúc mới bắt đầu đến khi tốt nghiệp;
➤ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ làm hồ sơ du học.

dang ky ngay 1

Sơ lược về Conestoga College:

Conestoga College là ngôi trường college duy nhất tại Waterloo Region-khu vực đã, đang và sẽ tiếp tục có sức nóng bậc nhất Canada do sự phát triển của các doanh nghiệp ở tất cả các ngành nghề, và những chính sách đầu tư cho các doanh nghiệp vào khu vực này của chính phủ Canada và Ontario.

Được thành lập vào năm 1967, Conestoga dẫn đầu trong việc đào tạo lĩnh vực khoa học máy tính, công nghệ, và kỹ thuật, và là một trong những trường có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở Canada. Tính đến thời điểm này, Conestoga có hơn 45,000 sinh viên học tại 10 campus. Trong đó, có hơn 33,000 sinh viên quốc tế, đến từ hơn 90 nước trên thế giới.  

Conestoga College Campus

Conestoga College luôn đề cao chất lượng học tập, và con số hơn 33,000 sinh viên quốc tế lựa chọn Conestoga đã nói lên rất nhiều về sự tin tưởng của học sinh với trường. Tỷ lệ học sinh có việc làm đúng ngành đã học 6 tháng sau khi tốt nghiệp là 89%, đứng thứ 2 toàn Ontario. Conestoga cung cấp hơn 300 chương trình học, với 19 chương trình cử nhân-đứng đầu về số lượng các chương trình cử nhân tại Ontario, trong đó có Cử nhân khoa học máy tính, cử nhân quản trị kinh doanh, cử nhân kế toán, kiểm toán và hệ thống công nghệ, cử nhân kỹ thuật, và các chương trình khác. Với 10 academic schools, Conestoga cung cấp các chương trình gần như ở tất cả các ngành: IT, Business, Health Care, Community, Engineering, Hospitality, Creative Industry, Interdisciplinary, Trade, Workforce. Trong số này, các ngành nổi bật mà học sinh hay theo học là:

 • Business
 • Khoa học máy tính và IT
 • Health and Life Sciences
 • Hospitality
 • Engineering
 • Early Childhood Education

Thế mạnh của Conestoga College nằm ở:

1- Khu vực của Conestoga College: Waterloo Region là một cái tên rất nóng tại Canada trong thời gian qua. Waterloo vốn luôn được biết là SIlicon Valley của Canada với khoảng 2000 công ty công nghệ, từ những ông lớn như Google, BlackBerry, Intel, cho đến những công ty start-ups. Tuy nhiên, Waterloo không chỉ dừng lại là khu vực về công nghệ, đây còn là cái hub lớn nhất Canada về sản xuất và kỹ thuật, đặc biệt là kỹ thuật tự động hóa với hơn 1400 công ty và nhà máy. Toyota có nhà máy lớn nhất Bắc Mỹ nằm tại Waterloo Region. Đến đây, ai cũng sẽ choáng ngợp với những con đường mà nhà máy nằm sát nhà máy, với toàn những tên tuổi lớn trên thế giới. Đây chính là tiền đề cho ngành logistics, đặc biệt là logistics đường bộ, và các ngành liên quan đến tài chính, bảo hiểm phát triển. Thật vậy Waterloo là cái hub lớn thứ 2 trên Canada về Finance. Với sự phát triển của những ngành trụ cột, các ngành khác phục vụ cho cuộc sống con người cũng phát triển theo như: chăm sóc sức khỏe, ăn uống, giáo dục, etc. Cũng phải luôn cập nhật.

2- Thế mạnh của Conestoga: thực sự nằm ở quan điểm về giáo dục và sự nhất quán từ thấp lên cao, qua tất cả các ngành của Conestoga. Do đó, cơ sở vật chất, hệ thống lab và cập nhật các công nghệ mới nhất hiện nay chính là thế mạnh rất khó để bị vượt của Conestoga. Thật sự khó để nói ra ngành nào là ngành tốt nhất của Conestoga, bởi mỗi ngành của Conestoga College được tạo ra đều theo một công thức: căn cứ trên nhu cầu tìm kiếm các kỹ năng cần cho các các khối ngành khác nhau của các công ty, các khoa sẽ lên chương trình học phù hợp, để khi học sinh tốt nghiệp ra trường, các bạn có thể đi làm ngay mà không cần qua huấn luyện 1 lần nữa của các công ty nữa. Với cách tiếp cận này, các chương trình học của Conestoga đều có tỷ lệ thực hành rất cao (40%). Conestoga College là 1 trường hiếm hoi đầu tư hàng vài chục triệu đô vào cơ sở vật chất để học sinh có thể thực hành gần nhất với thực tế, kể cả về kỹ năng cũng như mức độ stress khi thực hiện công việc. Đến thăm Conestoga, các bạn có thể nhìn thấy những dãy phòng lab ngay đối diện với các lớp học hoặc thông với các lớp học, với tỷ lệ dùng thiết bị là 2-3 học sinh/thiết bị. Vì thế, thời gian thực hành của học sinh rất cao. Labs cũng được mở ngoài giờ phục vụ cho việc luyện tập của học sinh.  

3- Thành công của học sinh chính là thành công của Conestoga: Vì vậy, chính sách của Conestoga là hỗ trợ tối đa cho học sinh: thời gian xử lý hồ sơ nhanh (2 tuần), dịch vụ hỗ trợ sinh viên khi mới sang trường, khi đang theo học, và hỗ trợ về việc làm chính là những điểm mạnh rất lớn của Conestoga. Trung tâm “Talent Hub” của Conestoga College làm cực tốt nhiệm vụ kết nối giữa học sinh và các nhân vật có vị trí cao trong ngành của các bạn hàng kỳ. Bên cạnh đó, Conestoga College là trường College duy nhất trong 4 trường, là các đơn vị đồng tổ chức hội chợ việc làm thuộc tầm lớn bậc nhất Canada-P4E Career Fair. Talent Hub của trường có nhiệm vụ dẫn dắt học sinh xuyên suốt quá trình tìm việc để tỷ lệ việc làm của các bạn là cao nhất.

Conestoga Student

Các chương trình học sinh Việt Nam thường hay chọn tại Conestoga:

 • Các chương trình diploma liên quan IT, Engineering
 • Early Childhood Education
 • Practical Nursing
 • Bachelor of Computer Science
 • Bachelor of Accounting
 • Bachelor of Business Admin
 • Các chương trình PG: project management, supply chain management, IT Business Analysis, etc.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.