SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Stanstead College: Ngành học, học phí & đánh giá

Stanstead College
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Thành lập vào năm 1872, Stanstead College là trường tư thục tọa lạc tại khu Eastern Townships rộng lớn, sử dụng song ngữ (tiếng Anh và Pháp) tại Quebec, Canada. Trường giảng dạy bằng tiếng Anh cho nam nữ sinh nội trú và bán trú từ lớp 7-12. Khu học xá của trường nằm cách biên giới Vermont, Hoa Kỳ chỉ năm phút đi bộ và cách sân bay quốc tế của Montreal khoảng 90 phút. Mỗi năm, trường giảng dạy khoảng 265 học sinh, khoảng 2/3 trong số đó đến từ Canada và Hoa Kỳ. Học sinh quốc tế của trường đến từ 30 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

100% học sinh trúng tuyển vào các cơ sở sau trung học trên khắp Bắc Mỹ. Cùng với môn học thuật nâng cao, các môn thể thao ưu tú và chương trình ngoại khóa nổi bật, học sinh khi đăng ký vào đại học sẽ có bộ hồ sơ rất nổi bật và nhiều em trúng tuyển vào nguyện vọng đầu tiên. Cộng đồng cựu học sinh sôi nổi của trường trên khắp thế giới là một mạng lưới mà các em có thể tiếp cận để gia nhập thị trường lao động và theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Stanstead College
Địa chỉ: 450 rue Dufferin Street, Stanstead, Quebec, Canada, J0B 3E0
Người liên hệ: Patrick Fraser
Chức danh: Director of Admissions
Tel: 819-347-6052
Email: pfraser@stansteadcollege.com
Website: www.stansteadcollege.com


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top