SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học St. Thomas University: Ngành học, học phí & đánh giá

St. Thomas University
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Tọa lạc tại khu vực Đại Tây Dương của Canada, St. Thomas University (STU) nổi tiếng về đào tạo các chương trình Nghệ thuật Khai phóng. Các chương trình Cử nhân Nghệ thuật là thế mạnh của trường, tiêu biểu như Khoa học Xã hội và Nhân văn hay Công bằng xã hội.

Khoảng 2.000 sinh viên của trường cùng học tập trong một môi trường giáo dục đa dạng và nghiêm túc trong các lĩnh vực như Tâm lý học, Quan hệ quốc tế, Mỹ thuật, Truyền thông và Chính sách Công, Kinh tế, Nhân quyền và Báo chí.

Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình học trải nghiệm, các công việc thực địa, thực tập, chương trình trao đổi, làm việc trong phòng thí nghiệm để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Chương trình Nghệ thuật Khai phóng là bước chuẩn bị hoàn hảo cho một nhà lãnh đạo, một chuyên gia trong tương lai hay cho một công dân toàn cầu.

St. Thomas University được xếp vị trí thứ 2 tại Bắc Mỹ trong tổ chức các phiên tòa giả định (Moot Court) và xếp hạng số 1 tại Canada trong đào tạo kỹ năng viết.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: St. Thomas University
Địa chỉ: 51 Dineen Drive, Fredericton, New Brunswick, Canada, E3B 5G3
Tel: 506-452-0532
Email: international@stu.ca
Website: www.stu.ca

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top