SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Du học Đại học tiết kiệm cùng University of the Fraser Valley

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 04/12/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

St. Lawrence College thành viên mới gia nhập của ICEAP Toronto

Pic 1

ICEAP nổi tiếng với chương trình tiếng Anh Dự bị Đại học (EAP – English for Academic Purposes) toàn diện dành cho các bạn Sinh viên quốc tế, đồng thời trường cũng có lịch sử thành tích đầy tự hào về sự tận tâm đối với nền giáo dục toàn cầu. Mục tiêu giảng dạy của chúng tôi là chuẩn bị cho các em sinh viên quốc tế một nền tảng tiếng Anh vững chắc và kỹ năng giao tiếp cần thiết giúp các em thành công trên con đường Đại học sau này của mình tại Canada.

Tại ICEAP Toronto, chúng tôi không chỉ cung cấp các khóa học cầu nối dẫn dắt các em sinh viên đến với thành công trong chương trình học Đại học/Cao đẳng mà các em đã chọn, mà còn giúp các em trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho việc học tập sau này. Các bạn sinh viên sau khi hoàn tất khóa học EAP tại ICEAP thành công, sẽ đạt được kết quả mong đợi cho bài thi kết thúc của khóa. Đồng thời sinh viên nào đã đáp ứng được các yêu cầu đầu vào cho chương trình học mà họ đã chọn tại các trường Đại học, sẽ được chấp nhận bởi các trường đối tác của ICEAP Toronto tùy theo số lượng tối đa chương trình học đã đăng kí.

Thông tin về thành viên thứ 17 của ICEAP Toronto – St. Lawrence College

Lí do các bạn sinh viên chọn St, Lawrence College là nơi học tập lí tưởng:

Nơi mang lại thành công cho sinh viên.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chúng tôi mong muốn mang đến cho sinh viên của mình các trải nghiệm học tại tuyệt vời tại St. Lawrence College, do đó trường luôn cố gắng dành cho các bạn sinh viên một bầu không khí học tập đầy tính hỗ trợ, bao gồm một đội ngũ cá nhân nhiệt tình giúp đỡ cho thành công của bạn bất kể nhu cầu của bạn là gì.

Các dịch vụ tư vấn.

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ rằng các trải nghiệm học tập cũng như môi trường sống tại Canada đối với sinh viên quốc tế đôi lúc sẽ gặp khó khăn. Nên nếu sinh viên đang cảm thấy áp lực với việc học, với vấn đề cá nhân hoặc tài chính, các Tư vấn viên tại St. Lawrence College sẽ ở đây để giúp đỡ bạn vượt qua thời gian chông gai này và thúc đẩy bạn vững tin tiến bước trên con đường sắp tới.

Các nhà hỗ trợ cho thành công của sinh viên.

Dịch vụ này sẵn có ở cả ba cơ sở của trường, cung cấp chiến lược học tập và nghiên cứu nhằm mang đến cho sinh viên sự hỗ trợ cần thiết giúp các bạn thích nghi và đạt được mục tiêu cho việc học và cuộc sống sinh viên của mình, kể cả những khóa học phức tạp nhất.

Thư viện.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Các thư viện tại ba cơ sở của St. Lawrence College đảm bảo cung cấp cho sinh viên tài liệu học tập hữu ích và chuyên sâu nhất cũng như không gian học tập và làm việc hiệu quả. Các nhân viên dày dặn kinh nghiệm tại trường sẽ luôn có mặt để hỗ trợ và tìm kiếm các thông tin cần thiết cho sinh viên cho họ hoàn thành bài tập cũng như nghiên cứu sâu hơn các lĩnh vực mà họ quan tâm.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác đang chờ đón các bạn tại St. Lawrence College. Hãy truy cập vào trang web https://www.stlawrencecollege.ca/ để biết thêm thông tin chi tiết!

Quan trọng hơn hết, St. Lawrence College vừa trở thành trường thuộc hệ thống đối tác của ICEAP Toronto! Với campus chính tọa lạc tại thành phố Kingston; cách Toronto hơn 2 giờ đi xe; trường đào tạo nhiều ngành ra trường dễ có việc làm; học phí phải chăng, khoảng $16,000 CAD/năm (đã bao gồm phụ phí). Hơn nữa, các bạn sinh viên quốc tế chỉ cần hoàn thành chương trình tiếng Anh tại ICEAP Toronto, sẽ được vào thẳng khóa chính tại St. Lawrence College mà không phải thi IELTS/TOEFL.

Một số ngành học tiêu biểu dễ có việc làm cho sinh viên:

1) UX (User Experience Design)Thiết kế trải nghiệm người dùng (Khóa học sau đại học 01 năm)

Đây là ngành hoàn toàn mới lạ và độc đáo, trở nên khá “hot” và khan hiếm nhân lực tại Canada những năm gần đây, ngành này phù hợp cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa và Mỹ thuật. Nhiệm vụ của Thiết kế trải nghiệm người dùng là tạo ra các thiết kế bắt mắt, nổi bật, nâng cao tính năng sử dụng và tốc độ truy cập nhanh nhằm thu hút người dùng.

2Supply Chain Management – Quản trị Chuỗi cung ứng (Khóa học sau đại học 01 năm)

Chương trình này được đào tạo tại campus Cornwall – khu vực nằm giữa Ontario và Quebec, đồng thời cũng là cửa khẩu quan trọng của hàng hóa Mỹ nhập khẩu vào Canada. Do đó, Cornwall là nơi tập kết rất nhiều kho hàng của rất nhiều công ty, điển hình là về bán lẻ trực tiếp là Walmart và công ty bán hàng trực tuyến Amazon. Cornwall không những là nơi cần lượng lớn nhân công trong lĩnh vực chuỗi cung ứng, mà còn cung cấp rất nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên của St. Lawrence College.

3) Health Care Administration International Quản trị Chăm sóc sức khoẻ (Khóa học sau đại học 02 năm)

4Business Analytics International – Phân tích kinh doanh (Khóa học sau đại học 02 năm)

5) Instrumentation and Control Engineering Technician Kỹ thuật viên Thiết bị và Điều khiển (Cao đẳng 02 năm)

Ngành này thời lượng thực tập trong phòng thực hành gấp đôi thời lượng học lý thuyết, tỉ lệ có việc làm khi ra trường của là 100%.

6) Business – Marketing – Kinh doanh và Marketing (Cao đẳng 02 năm, Cao đẳng nâng cao 03 năm)

Và còn nhiều ngành hấp dẫn khác nữa…

Yêu cầu đầu vào:

  • GPA: 60%
  • IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5 (Cao đẳng)
  • IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 (Bằng cử nhân và sau đại học)
  • Trường hợp chưa có IELTS sẽ học tiếng Anh tại ICEAP ở Toronto + Khóa chính St. Lawrence

(ICEAP Toronto hỗ trợ rước sân bay và nhà ở Homestay tại Toronto cho sinh viên đăng ký khóa tiếng Anh)

Xem chi tiết về trường Tại Đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…