Thông tin St. James-Assiniboia School Division: Ngành học, học phí & đánh giá

St. James Sch Div logo colour 3 e1540442200250

(Winnipeg, Manitoba)

Tên trườngSt. James-Assiniboia School Division
Địa chỉ470 Hamilton Avenue, Winnipeg, Manitoba, Canada, R2V 2T1
Tel204-837-1331
Fax204-888-0945
Emailintered@sjsd.net
Websitewww.sjasd.ca

St. James-Assiniboia School Division (SJASD) tọa lạc tại thành phố Winnipeg, thuộc tỉnh Manitoba, cung cấp chương trình học thuật xuất sắc giúp học sinh chuẩn bị tốt hành trang nhập học vào bất cứ trường đại học nào trên thế giới. Các chương trình nổi bật tại trường bao gồm: công nghệ, nghệ thuật, thể thao, chương trình homestay – sinh sống cùng các gia đình bản xứ chu đáo và luôn sẵn lòng hỗ trợ du học sinh, cùng nhiều chương trình thú vị khác nhằm mang lại cho học sinh trải nghiệm cuộc sống chân thực tại Canada. Chúng tôi mang đến rất nhiều hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế, bao gồm: chương trình giao lưu giữa các trường học hàng tuần, tư vấn học tập, đội ngũ nhân viên tận tâm, các hội thảo chia sẻ kinh nghiệm sống với gia đình bản xứ Canada. St. James là một địa điểm lý tưởng tại Canada để sống, học tập và trải nghiệm.

Chương trình nổi bật:

  • Trung học
  • Tú tài quốc tế IB
  • Nâng cao AP
  • Hàng không

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Cảm nhận:

“Tôi sắp hoàn thành năm đầu tiên tại trường John Taylor Collegiate. Trong thời gian tôi sống và học tập tại Canada, trường đã giúp tôi có những trải nghiệm tuyệt vời. Gia đình homestay, đội ngũ giáo viên, nhân viên… mọi thứ đều thật tuyệt.”

Trang Thu

St.James student

 

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây