SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo: Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) tại Hội đồng Maple Ridge – Pitt Meadows

Thời gian diễn ra: Thứ Năm, 16/03/2023 & Thứ Ba, 21/03/2023
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin trường Trung học St. George Academy High School: Ngành học, học phí & đánh giá

St.George Academy
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Toronto, Ontario)

Tên trườngSt. George Academy Toronto
Địa chỉ595 Sheppard Avenue East, Suite 202, Toronto, Ontario, Canada, M2K 0G3
Tel416-929-4050
Emailadmin@stgeorgeacademy.com
Websitewww.stgeorgeacademy.com

Giới thiệu:

Thành lập năm 1994, trường trung học St. George Academy tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto. SGA chú trọng phát triển kiến thức cơ bản và nâng cao dựa trên tiêu chuẩn của các trường cao đẳng và đại học hàng đầu tại Canada.

SGA 1

Với bề dày lịch sử, SGA cung cấp nhiều cơ hội đào tạo và hỗ trợ các chương trình học tập dài hạn của Canada, đặc biệt là dành cho học sinh quốc tế.

SGA cam kết tiếp tục mang đến các chương trình học thuật chất lượng và chú trọng thực hành của từng môn học, giúp học sinh có được những kiến thức bổ ích nhất.

SGA cũng xây dựng một môi trường học tập cạnh tranh lành mạnh và hiệu quả. Đặc biệt, nhờ vào các môn học chuyên biệt tại SGA, học sinh của chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng đặc thù, đáp ứng yêu cầu khác nhau của từng môn học.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình Trung học

IMG 2862

Chi phí học tập năm 2022-2023: 

Phí xét đơn$200 CAD
Học phí$2,200 CAD/tín chỉ
Chi phí ăn ở– Phí homestay: $1,200 CAD/4 tuần (3 bữa ăn/ngày)

– Phí ký túc xá: $1,000 CAD/4 tuần (chưa bao gồm bữa ăn)

Bảo hiểm$1,095 CAD/năm
Học bổngTrường có học bổng cho học sinh nộp đơn trước ngày 31/8. Học bổng có giá trị lên đến $8,000 CAD dựa trên thành tích của học sinh. Học sinh cần nộp bảng điểm, đơn xin nhập học và hộ chiếu.

Cảm nhận:

“Học tập tại trường đã mở ra cho em cơ hội để khám phá chính bản thân mình cũng như xác định được sở thích cá nhân. Em đã học hỏi được nhiều điều về điểm mạnh và điểm yếu, ngôi trường thực sự đã giúp em hoàn thiện hơn, em vô cùng biết ơn về điều đó.”

Amy Quynh Nga Pham

Nga Pham St.George Academy


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top