SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Southern Ontario Collegiate: Ngành học, học phí & đánh giá

Southern collefiate logo

(Hamilton, Ontario)

Tên trườngSouthern Ontario Collegiate
Địa chỉ28 Rebecca Street, Hamilton, Ontario, Canada, L8R 1B4
Tel905-546-1500
Fax866-875-2619
Email[email protected]
Websitewww.southernontariocollegiate.ca

Trường trung học và dự bị đại học tư thục Southern Ontario Collegiate với trọng tâm đào tạo để học sinh quốc tế có thể đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học tại Canada, Mỹ, Anh, Úc và các trường đại học uy tín khác trên toàn cầu.Southern Ontario Collegiate được thành lập năm 1980 và không ngừng phát triển cho đến nay. Số lượng học sinh của trường tăng liên tục qua các năm và mục tiêu của trường chúng tôi là phát triển tiềm năng của từng cá nhân học sinh.

Chương trình nổi bật

  • Trung học lớp 9 – 12
  • Dự bị đại học
  • Tiếng Anh
  • Trại hè và trại đông
Phí xét đơn

Miễn phí khi đăng ký thông qua CEI

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
Học phí/năm học

$28,935 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

Bao gồm trong học phí

 


Cảm nhận:

“SOC đã mang đến cho tôi những trải nghiệm mà tôi chưa từng có tại Việt Nam. Trường có căn-tin và phòng thể chất rất rộng; rất nhiều lớp học và phòng thực hành máy tính. Chúng tôi được lựa chọn môn học mà mình yêu thích hoặc theo định hướng nghề nghiệp tương lai. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các hoạt động rất thú vị: chiếu phim; gặp gỡ đại diện trường cao đẳng, đại học, tiệc Halloween, dã ngoại…”

Mia Phan

Southern ontario student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…