BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Southern Alberta Institute of Technology (SAIT): Ngành học, học phí & đánh giá

SAIT logo e1528682348948

(Calgary, Alberta)

Tên trườngSouthern Alberta Institute of Technology (SAIT)
Người liên hệDiana Kim
Chức danhInternational Recruiter and Partnership Development Officer
Địa chỉ1301 16 Ave NW, Calgary, Alberta, Canada, T2M 0L4
Số điện thoại403-616-7497
Emaildiana.kim@sait.ca
Websitewww.sait.ca/international-student

Giới Thiệu Chung:

Southern Alberta Institute of Technology (SAIT) được thành lập năm 1916, là trường bách khoa công lập đầu tiên của Canada và là học viện sau trung học lâu đời nhất tại Calgary. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo. SAIT đào tạo chuyên sâu các kỹ năng nghề nghiệp dựa trên công nghệ hiện đại. Trường có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong ngành, chú trọng vào giải pháp, tập trung vào nghiên cứu, đổi mới và cung cấp các chương trình cử nhân 4 năm. Một số sinh viên tốt nghiệp SAIT sẽ nhận được bằng cấp thông qua hệ thống Blockchain, công nghệ này tạo ra chữ ký số không thể giả mạo và cho phép sinh viên tốt nghiệp chia sẻ thành tích với các nhà tuyển dụng tiềm năng một cách an toàn.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

SAIT 1

Năm 2020, SAIT đã mở Khoa Công nghệ kỹ thuật số tiên tiến – bước chuyển đổi táo bạo nhất của chúng tôi cho đến thời điểm hiện tại, đây là trung tâm đào tạo mới chú trọng vào công nghệ nhằm giúp trang bị cho sinh viên các kỹ năng kỹ thuật số cần thiết để định hình lại về công việc và con đường sự nghiệp. Tháng 3 năm 2019, SAIT đã giới thiệu một chương trình mới – chương trình cao đẳng hai năm về Quản lý nguồn nước tổng hợp. Tại đây, sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để xử lý các vấn đề về nước trên toàn cầu và trang bị kỹ năng làm việc trong các lĩnh vực như năng lượng, nông nghiệp, doanh nghiệp nhà nước và các tổ chức phi lợi nhuận.

Đặc Điểm Nổi Bật:

 • Trường công nghệ đầu tiên của Canada từ năm 1916. Nằm trong nhóm trường có ngành Khách sạn hàng đầu tại Canada.
 • Xếp thứ 21 trong nhóm các trường danh tiếng thế giới của tạp chí CeoWorld
 • Liên kết mạnh mẽ với các doanh nghiệp, tổ chức hội chợ việc làm lớn nhất tại trường 2 lần/năm.
 • Chương trình học đa dạng: Kinh doanh, CNTT, Thông tin và Truyền thông, Xây dựng, Khách sạn, Du Lịch, Kỹ sư
 • Calgary xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng các thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo tạp chí Economist Index, thành phố lớn thứ 4 tại Canada và xếp thứ 2 với số lượng trụ sở chính của các công ty tại Canada đặt tại đây.

Thống kê nhanh:

 • Loại trường: Cao đẳng bách khoa
 • Năm thành lập: 1916
 • Tổng số sinh viên: hơn 16.000
 • Sỉ số lớp học: 20 sinh viên/lớp
 • Số lượng sinh viên quốc tế: hơn 2.600
 • Số lượng sinh viên Việt Nam: hơn 700

Điều Kiện Tuyển Sinh:

Trường xét điểm của năm học lớp 12. Các chương trình về kỹ thuật có thể yêu cầu điểm Toán hoặc Khoa học từ 60% trở lên. Trường cũng có yêu cầu về trình độ tiếng Anh; ví dụ như Duolingo 105 hoặc IELTS 6.0 (tất cả các kỹ năng).

Chương trình tiếng Anh của SAIT có 5 cấp độ, mỗi cấp độ học 02 tháng. Cấp độ 1 yêu cầu sinh viên phải có IELTS tối thiểu là 3.5. Chúng tôi cũng sẽ gửi thư nhập học có điều kiện sớm cho sinh viên.

SAIT.2

Các Ngày Quan Trọng:

Thời hạn nộp đơnNhận đơn từ 07 tháng 10, 2020 cho kỳ tháng Năm và tháng Chín 2021. Đơn đăng ký sẽ được vào danh sách chờ nếu ngành học đã đầy chỗ. Các chương trình đã đóng sẽ có dấu xanh và đỏ khi truy cập website.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Hạn chót nộp hồ sơ cho chương trình tiếng Anh là 01 tháng trước kỳ nhập học: 01/12, 01/04, 01/08

Ngày khai giảngTháng Chín, tháng Một và tháng Năm
Sắp xếp chỗ ở02 khu ký túc xá lớn, có trạm tàu điện ngầm ngay tại khuôn viên trường, gần trung tâm thành phố và khu phố Kensington đẹp như tranh vẽ.

Chi phí năm học 2021-2022:

Lệ phí xét đơn

$150 CAD

Học phí

$11,069 – $27,467 CAD/năm

Bảo hiểm y tế

$344 CAD

Sắp xếp chỗ ở

Không thu phí

Phí sinh hoạt

$6,740 – $10,280 CAD/năm

 

Chương trình đào tạo:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Degree

(Cử nhân 4 năm)

Graduate Certificate

(Chứng chỉ sau Đại học 1-2 năm)

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Cảm nghĩ:

“Tôi bắt đầu tại SAIT với khóa học tiếng Anh, bởi học tại đây nhanh hơn các trường khác. Và cũng thật tuyệt khi tôi vào chuyên ngành của mình tại SAIT: Công Nghệ kiến trúc – chương trình thú vị nhất mà tôi từng biết. Phần tôi thích nhất là xây dựng một ngôi nhà ngay trong học kỳ đầu – kỷ niệm tuyệt vời nhất trong những năm sinh viên của tôi! Tất cả các giảng viên đều trở thành những người bạn thân thiết, giúp đỡ tôi vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Các bạn cùng lớp hỗ trợ tôi để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Trung tâm quốc tế cũng là nơi tôi tìm kiếm sự giúp đỡ khi giải quyết vấn đề trong học tập.”

Bui Minh Bach Duong

SAIT


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…