SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Liên thông vào Đại học Top đầu Canada với chương trình Pathway tại Ryerson University International College (RUIC)

TOÀN QUỐC (triển lãm online): 19:00 ngày 30/10/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham gia online)

Thông tin Sooke Schools International Student Program: Ngành học, học phí & đánh giá

(Victoria, British Columbia)

Tên trườngSooke Schools International Student Program
Địa chỉ#200-814 Goldstream Avenue, Victoria, British Columbia, Canada, V9B 2X7
Tel250-474-9818
Email[email protected]
Websitewww.sookeschoolsvictoria.com

Sooke School District là hội đồng trường công lập được trang bị nhiều thiết bị tân tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp nâng cao chất lượng giảng dạy, từ đó dìu dắt học sinh học tập thành công và nhận được tấm Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông của tỉnh British Columbia. Ngoài ra, trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng như các môn Thể thao chuyên sâu, Nghệ thuật hay Công nghệ. Tọa lạc tại khu vực Victoria mở rộng thuộc tỉnh British Columbia, chúng tôi đã có 30 năm kinh nghiệm trong việc sắp xếp chương trình homestay chất lượng, giúp các em sinh sống trong một cộng đồng đáng mơ ước tại Canada cùng một nền giáo dục năng động, giàu truyền thống.

Chương trình nổi bật:

  • Nâng cao AP và Tín chỉ kép
  • Nghệ thuật ẩm thực
  • Thể thao
  • Mỹ thuật và Nhạc kịch
  • Chứng chỉ Kỹ năng toàn cầu và Liên kết văn hóa

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$250 CAD

Học phí/năm học

$13,500 CAD

Homestay

$9,250 CAD

 

Cảm nhận:

“Lớp học yêu thích của tôi là lớp học múa bởi vì ở Đức mọi người không thích nhảy múa. Lớp học rất vui nhộn và các giáo viên đều vô cùng tuyệt vời. Ở đó không đơn thuần chỉ là nhảy múa, đó còn phản ánh cuộc sống và cách bạn giải quyết những vấn đề và mọi thứ xung quanh!”

Jolene Wichman


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…