SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Trực tuyến: University of Saskatchewan – Top 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Canada

Online: 09:00 – 10:30, ngày 05/12/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

Sooke International Student Programs

   

SOOKE INTERNATIONAL STUDENT PROGRAMS

Loại Trường: Trung Học

Liên Hệ: Allan Rathbone – Giám Đốc

ĐC: 3143 Jacklin Road, Victoria, British Columbia, Canada, V9B 5R1

Tel: 1-250-474-9818    Fax: 1-250-474-9825

Email: arathbone@sd62.bc.ca

Website:  www.sookeisp.sd62.bc.ca  

Đôi Nét Về Trường

Hệ thống trường Sooke cung cấp các lớp học đầy thử thách với cơ hội học tập tiếng Anh tuyệt vời nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập của học sinh. Gần với bãi biển đẹp, các khu đô thị và các trung tâm giải trí, bạn sẽ tìm thấy Sooke  tại khu vực Victoria mang đến cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái. Hơn 24 năm qua, hệ thống trường Sooke hân hoan chào đón học sinh quốc tế tại sáu trường Trung Học Cơ Sở  và hai trường Trung Học Phổ Thông rất gần với thủ phủ  của tỉnh British Columbia. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một gia đình bản xứ phù hợp có thể chia sẻ những điều mà bạn quan tâm.  Bạn có thể an tâm rằng họ sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp bạn đạt được thành tích mà bạn đang phấn đấu. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu bạn với sinh viên đại sứ Canada, người sẽ hướng dẫn bạn trong những ngày đầu tiên tại ngôi trường mới. Thành công của bạn là thành công của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn bạn có thể cùng với những học sinh tốt nghiệp khác của trường được chấp nhận vào các trường cao đẳng, đại học tại Canada, Hoa Kỳ và Châu Âu. Học tập ở nước ngoài cần có sự can đảm và tự tin. Bạn có thể đặt sự tin tưởng của bạn vào chúng tôi. Hãy tham gia với chúng tôi và xem tại sao chúng ta nói “Thành công như thế!”

Chương Trình Học

Hệ thống trường Sooke hỗ trợ chương trình tiếng Anh ESL trong môi trường hội nhập với các bạn học sinh Canada ở mọi cấp lớp từ lớp 7-12. Chúng tôi cũng cung cấp các lớp học nâng cao, một chương trình đặc biệt dành cho “các bạn học sinh có năng khiếu” về Tiếng Pháp, thể thao và khiêu vũ Hệ thống trường Sooke cũng khai giảng một chương trình dự bị học thuật đặc biệt vào tháng Tám, nhằm giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt hơn cho năm học đầu tiên tại Canada. Học sinh cũng có thể lựa chọn tham gia vào các hoạt động thú vị bao gồm trượt tuyết, trượt ván, lướt sóng, xem cá voi, du lịch , thể thao và các hoạt động văn hóa khác. Chương trình này bao gồm tham quan công viên quốc gia Pacific Rim, thành phố Vancouver, dãy núi Rocky và Whistler, BC, nơi đăng cai tổ chức Thế Vận Hội Mùa Đông 2010.

Những Ngày Quan Trọng

1. Hết hạn nộp đơn xin nhập học: 30 tháng 07  30 tháng 12

2. Khai Giảng: Ngày 01 tháng 09 01 tháng 02

3. Sắp xếp ở cùng gia đình bản xứ: trong vòng 30 ngày làm việc

Yêu Cầu Tuyển Sinh

Kỹ năng Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Học bạ 3 năm học gần nhất xếp loại khá trở lên và giấy khen (nếu có)

Thư giới thiệu của hai giáo viên hoặc của hai người khác biết rõ về bạn

Học Phí (Đô La Canada)

 Phí xét đơn: $ 200 (không hoàn trả)

Học Phí/ 1 năm học:   $12,0003.

 Phí sắp xếp nơi ở: $2004.

Phí ăn ở: $750/ tháng

Hướng Dẫn Nộp Đơn Xin Nhập Học

Vui lòng sử dụng mẫu đơn xin nhập học trực tuyến của chúng tôi tại trang website www.sookeisp.sd62.bc.ca.

Học sinh cũng cần cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe, lịch sử chủng ngừa, và lý do du học tại Canada. Học sinh cũng cần chuẩn bị viết một lá thư mô tả sở thích, mối quan tâm và mong muốn với cuộc sống tại gia đình bản xứ. Thông tin này sẽ giúp chúng tôi tìm được gia đình phù hợp hơn với bạn