SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

SHERIDAN COLLEGE – Chính sách học bổng đầu vào năm học 2022/2023

sheridan ava
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Thông tin học bổng

? Thời gian áp dụng: Các kỳ nhập học 5/2022, 9/2022 hoặc 1/2023.

? Giá trị: từ $1,000 đến $2,000 CAD

? Điều kiện

– Sinh viên mới, nhập học full-time (ít nhất 2 kỳ đầu tiên) vào các chương trình Cao đẳng/ Đại học và Sau đại học (không áp dụng nếu học part-time hoặc tiếng Anh ESL)

? Một số lưu ý

– Học bổng sẽ được chia làm hai lần gửi đến tài khoản của sinh viên (Sheridan’s student account) sau khi học kỳ bắt đầu (không thể quy đổi thành tiền mặt/cheque)

– Mỗi sinh viên chỉ được nhận học bổng đầu vào 1 lần cho mỗi ngành học. Nếu có withdraw sau đó, học bổng cũng sẽ bị thu hồi.

– Học bổng được tự động xét và thông báo cùng với thư nhập học, sinh viên không cần nộp thêm giấy tờ để có học bổng.

– Sinh viên đã có thư nhập học trước đó mà chưa thấy thông tin học bổng thì trường sẽ email cập nhật sau.

sheridan 1

Sơ lược về Sheridan College

Sheridan College là trường một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất trong khu vực Greater Toronto Area (GTA) của tỉnh Ontario được thành lập từ năm 1967.

Trường hiện đào tạo gần 22,500 sinh viên full-time và 18,500 sinh viên part-time mỗi năm tại 3 cơ sở đặt tại 3 thành phố: Oakville, Brampton và Mississauga.

Là đơn vị giáo dục nhận nhiều giải thưởng danh giá, Sheridan thu hút không chỉ sinh viên trong nước mà còn ở nhiều quốc gia khác nhau. Cộng đồng hơn 190,000 cựu sinh viên của trường đã và đang đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực như nghệ thuật, thiết kế, kinh doanh, dịch vụ cộng đồng, sức khỏe, công nghệ kỹ thuật, …


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top