Thông tin Cao đẳng Seneca College: Ngành học, học phí & đánh giá

logo seneca.1

(Toronto, Ontario)

Tên trườngSeneca College
Địa chỉ1750 Finch Ave East, Toronto, Ontario, Canada, M2J 2X5
Tel416-491-5050
Emailvietnam@senecacollege.ca
Websitewww.senecacollege.ca/international

Giới thiệu:

Kết hợp đào tạo các kỹ năng làm việc, chuyên môn cùng với những kiến thức lý thuyết, Seneca College – học viện đào tạo sau trung học hàng đầu của Canada hiện cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho 33.000 sinh viên toàn thời gian và 60.000 sinh viên bán thời gian, trong đó có hơn 9.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia. Với 7 cơ sở tại Toronto, York Region và Peterborough và các đối tác giáo dục trên khắp thế giới, Seneca đào tạo bằng cử nhân, bằng cao đẳng, các văn bằng và chứng chỉ cho hơn 300 chương trình toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến, hiện nay hầu hết các chương trình đang được triển khai với hình thức trực tuyến. Bằng cấp của Seneca nổi tiếng về chất lượng và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Kỳ thực tập hưởng lương (Co-op) và chương trình thực tập, các dự án nghiên cứu ứng dụng, cơ hội kinh doanh và công nghệ mới nhất đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp Seneca có tay nghề cao và sẵn sàng làm việc.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

20140717 0030

Giáo trình tại Seneca được phát triển để phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp và luôn được củng cố để đảm bảo sự phù hợp và cập nhật. Sinh viên của trường được tham gia vào các dự án thực tế tại các phòng thí nghiệm hiện đại và được học hỏi từ các diễn giả có kinh nghiệm trong ngành. Các trải nghiệm thực tế này tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng những gì họ đã học được trong các lớp học và phòng thí nghiệm vào môi trường làm việc thực tế.

Trung tâm học tập tích hợp (Work-Integrated Learning) tại Seneca luôn hỗ trợ sinh viên tham gia các kỳ thực tập hưởng lương (co-op) tại các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực chuyên ngành mà sinh viên đang theo học. Làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp chính là cầu nối đưa lý thuyết trên lớp vào ứng dụng thực tế, đây là cơ hội để sinh viên hiểu rõ hơn về chuyên ngành mình đang theo đuổi cũng như phát triển các mối liên hệ trong ngành.

Lý do sinh viên chọn Seneca College để học tại Canada:

 • Hơn 500 cơ hội được lựa chọn về nghề nghiệp với hơn 150 chương trình đào tạo toàn thời gian và 140 chương trình bán thời gian.
 • Sinh viên tốt nghiệp tại trường với kinh nghiệm thực tế từ các vị trí đã hợp tác, chuyên ngành thực địa, chương trình thực tập và các chương trình du học đa dạng.
 • Chúng tôi hợp tác với các ngành giáo dục trong khu vực để tạo cơ hội cho sinh viên giải quyết các vấn đề thực tế trong cuộc sống.
 • Sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia vào mạng lưới cựu sinh viên với hơn 175.000 chuyên gia làm việc trên toàn cầu.

01

Chương trình nổi bật:

 • Kế toán và tài chính
 • Khách sạn – Quản lý dịch vụ nhà hàng và khách sạn
 • Công nghệ kỹ thuật điện tử, Công nghệ hệ thống máy tính
 • Công nghệ phòng thí nghiệm hóa học – Dược phẩm
 • Quản trị kinh doanh – Marketing
 • Lập trình và phân tích máy tính, Thiết kế đồ họa
 • Hải quan và vận tải quốc tế

Học phí năm học 2021-2022:

Phí xét đơn$90 CAD
Học phíKhóa tiếng Anh ELI (Tiếng Anh chuyển tiếp): $3,500 CAD/bậc

Chương trình cao đẳng, chứng chỉ sau đại học: $14,500 – $16,000 CAD

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Chương trình đại học: $18,500 – $19,500 CAD

Chi phí ăn ởKý túc xá: $700 – $1,000 CAD/tháng
Bảo hiểmĐã bao gồm trong học phí

 

Chương trình đào tạo của trường:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Advanced Diploma

(Cao đẳng nâng cao 3 năm)

Degree

(Cử nhân 4 năm)

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Graduate Certificate

(Chứng chỉ sau đại học 1-2 năm)

ELI

https://www.senecacollege.ca/international/eli.html

Cảm nhận:

“Sau hai năm học tại Seneca, mình thấy trường có chất lượng đào tạo vượt trội, cơ sở vật chất hiện đại, các chương trình học đa dạng tại nhiều cơ sở và các giáo sư có trình độ chuyên môn cao. Những trải nghiệm thú vị của mình tại Seneca đã cho thấy đây là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế.”

Ngoc Hoang

Seneca 2021


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…