SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin SD8 Kootenay Lake International Program: Ngành, học phí & đánh giá

SD Kootenya Lake logo 250x250 1

Giới thiệu:

Hội đồng trung học công lập Kootenay Lake School District mang đến chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới đặc trưng của tỉnh British Columbia. Học sinh quốc tế sẽ thụ hưởng một môi trường Anh ngữ trong các lớp hỗ trợ tiếng Anh ELL, khám phá các học viện chuyên biệt cùng nhiều chương trình học bổng giá trị. Các trường thành viên cung cấp đa dạng các lựa chọn môn học, bao gồm Mỹ thuật và Nghệ thuật ứng dụng, Công nghệ và Thể thao. Chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường giáo dưỡng giàu tính hỗ trợ nhằm giúp học sinh trở nên hoàn thiện hơn từng ngày.
Học sinh sẽ được chào đón bởi các gia đình người bản xứ, nơi các em sẽ nhanh chóng khám phá và trải nghiệm cuộc sống cũng như văn hóa của Canada trong khi liên tục cải thiện những kỹ năng ngôn ngữ của mình. Các gia đình homestay được chọn lọc kỹ càng để mang đến môi trường an toàn và hỗ trợ tối đa cho các em. Chúng tôi mong rằng mỗi học sinh quốc tế khi đến đây sẽ cảm thấy an toàn, vui vẻ và tự hào khi là một thành viên của gia đình Canada.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: SD8 Kootenay Lake International Program
Địa chỉ: 811 Stanley Street, Nelson, British Columbia, Canada, V1L 1N8
Website: www.international.sd8.bc.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.