SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Saskatoon Public School: Ngành học, học phí & đánh giá

Saskatoon Public School

Giới thiệu:

Chương trình Tuyển sinh quốc tế Saskatoon Public School mang lại cho học sinh quốc tế cơ hội học tập tại một trong những thành phố được xếp hạng về chất lượng giáo dục hàng đầu Canada: thành phố Saskatoon, Saskatchewan. Được thành lập vào năm 1884, Hội đồng trường công lập Saskatoon có bề dày thành tích trong việc đứng đầu trong số các trường trung học của Canada về chất lượng giáo dục tuyệt hảo và công nghệ giảng dạy tiên tiến.

Học sinh có thể ghi danh vào các chương trình sau: Chương trình Dự bị đại học (lớp 9-12), chương trình bằngTú tài quốc tế – IB (lớp11 – 12), Chương trình Nâng cao (AP) (lớp 12). Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Anh Ngôn ngữ Hai ESL/EAL tại 8 trường trung học tại Saskatoon. Chương trình tích hợp ESL cho phép học sinh học tập nâng cao khả năng tiếng anh và các môn học thuật cùng một lúc. Với bằng tốt nghiệp trung học Saskatchewan, học sinh có đủ điều kiện để nhập học các trường đại học tại Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc hay ngay trên chính đất nước của họ.

Hội đồng trường trung học Saskatchewan giảng dạy theo giáo trình chuẩn chung của tỉnh Saskatchewan và tất cả các giáo viên đều có giấy phép sự phạm do chính phủ cấp. Ngoài lớp học, học sinh có thể kết bạn và phát triển những sở thích, đam mê của mình thông qua hàng loạt các hoạt động thể thao và ngoại khóa. Còn khi ở nhà, các em sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về cuộc sống và văn hóa Canada cùng gia đình chủ nhà người bản địa.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Saskatoon Public School
Địa chỉ: 310 – 21st Street East, Saskatoon, Canada, S7K 1M7
Website: www.spsd.sk.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.