SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo định cư Canada và Châu Âu: con đường đến tương lai

HÀ NỘI: 08:30 ngày 25/09/2020
(vui lòng đăng ký trước để được đón tiếp chu đáo)

Thông tin Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic: Ngành học, học phí & đánh giá

(Saskatoon, Saskatchewan)

Tên trườngSaskatchewan Polytechnic
Địa chỉ55 – 33rd Street, Saskatoon, Saskatchewan, Canada, S7K 0R8
Tel306-659-6906
Email[email protected]
Websitewww.saskpolytech.ca

Saskatchewan Polytechnic hỗ trợ sự phát triển kinh tế cộng đồng thông qua việc cung cấp nhiều chương trình đào tạo và nghiên cứu chất lượng, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhà tuyển dụng. Sinh viên học tại trường sẽ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục mang tính ứng dụng cao, được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế phát triển. Saskatchewan Polytechnic là thành viên của tổ chức Polytechnics Canada – gồm 11 cơ sở giáo dục sau trung học chuyên sâu về nghiên cứu và đào tạo bám sát nhu cầu thị trường lao động. Chúng tôi giảng dạy nhiều cấp bậc bao gồm chứng chỉ, văn bằng cao đẳng và đại học. Nhiều chương trình được kết hợp với các đối tác hàng đầu trên khắp lãnh thổ Canada, cho phép sinh viên chuyển tiếp tín chỉ để tiếp tục hoàn thành chương trình học tập ở bậc cao hơn. Hiện tại, Saskatchewan Polytechnic có khoảng 27.000 sinh viên chính quy tại các cơ sở Moose Jaw, Prince Albert, Regina cùng nhiều sinh viên khác thông qua chương trình giáo dục mở rộng từ xa.

Lý do sinh viên chọn Saskatchewan Polytechnic là nơi học tập tại Canada:

  • Tỷ lệ có việc làm của sinh viên tốt nghiệp từ Saskatchewan Polytechnic là 93%.
  • Được các nhà tuyển đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Gần 96% số doanh nghiệp được hỏi cho biết, họ sẽ thuê sinh viên tốt nghiệp từ trường một lần nữa.
  • Trường dành hơn 2 triệu CAD vào quỹ trao thưởng sinh viên hàng năm.
  • 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp rất hài lòng với chất lượng, chương trình đào tạo tạo của trường.

Chi phí học tập

Phí xét đơn

$50 CAD

Học phí/năm học

$15,600 CAD – $27,000 CAD

Phí sinh hoạt/năm học

$10,000 CAD

 

Chương trình đào tạo:

Diploma

 

Degree

Certificate


Cảm nhận

“Trong suốt quãng thời gian học tại Saskatchewan Polytechnic, tôi đã nhận được rất nhiều lợi thế đặc biệt. Với phòng máy tính và thư viện hiện đại, tôi có thể dễ dàng truy cập thông tin, ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động thể thao thú vị khác mà tôi có thể tham gia. Tôi còn có thể học hỏi rất nhiều điều từ những cố vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm ở đây. Saskatchewan Polytechnic thực sự đã đáp ứng được những gì tôi cần.”

Chinh Nguyễn


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…