SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic: Ngành học, học phí & đánh giá

Saskatchewan Polytechnic
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Saskatchewan Polytechnic là trường đào tạo bách khoa nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế thông qua học tập và nghiên cứu ứng dụng, trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tiếp cận được những yêu cầu mà doanh nghiệp và ngành công nghiệp đặt ra.

Là thành viên của Polytechnics Canada – liên minh gồm 11 tổ chức sau trung học chuyên sâu về nghiên cứu, đáp ứng ngành nghề, chúng tôi cung cấp một lộ trình học tập toàn diện, bao gồm chứng chỉ, văn bằng và cử nhân. Nhiều chương trình có thỏa thuận liên kết với các trường đại học trên khắp Canada. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chuyển tiếp số tín chỉ để tiếp tục hoàn thành 2 năm tiếp theo ở bậc Cử nhân.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Saskatchewan Polytechnic
Địa chỉ: 55 – 33rd Street, Saskatoon, Saskatchewan, Canada, S7K 0R8
Tel: 306-659-6906
Email: lev@saskpolytech.ca
Website: www.saskpolytech.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top