SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo định cư Canada và Châu Âu: con đường đến tương lai

HÀ NỘI: 08:30 ngày 25/09/2020
(vui lòng đăng ký trước để được đón tiếp chu đáo)

Thông tin Đại học Saint Mary’s University: Ngành học, học phí & đánh giá

(Halifax, Nova Scotia)

Tên trườngSaint Mary’s University
Địa chỉ923 Robie Street, Halifax, Nova Scotia, Canada, B3H 3C3
Tel902-420-5662
Fax902-420-5073
Email[email protected]
Websitewww.smu.ca

Saint Mary’s University tọa lạc tại thành phố Halifax, được công nhận là một trong những trường đại học quốc tế hóa hàng đầu tại Canada và là ngôi nhà chung của sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Saint Mary’s University sở hữu môi trường học tập đa văn hóa và sáng tạo, quy mô lớp học nhỏ, cung cấp đa dạng các chương trình học thuật bao gồm Kinh doanh, Khoa học, Kỹ thuật và Nghệ thuật tự do, cùng hàng ngàn cơ hội học tập đi kèm trải nghiệm thực tế, ví dụ như chương trình Co-op hoặc chương trình trao đổi sinh viên.

Bên cạnh đó, Saint Mary’s University cũng đào tạo nhiều chương trình bậc sau đại học như chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Tài chính, Thạc sĩ Kinh doanh, Công nghệ và Kỹ thuật, Thạc sĩ Kinh tế, Thạc sĩ Khoa học về máy tính và Phân tích dữ liệu, đặc biệt sinh viên cũng có thể theo học ngoại ngữ ngay tại Trung tâm Ngôn ngữ của trường – được Hiệp hội Ngôn ngữ Canada công nhận.

Lý do sinh viên chọn Saint Mary’s là điểm đến học tập:

  • Một cộng đồng đa văn hóa
  • Quy mô lớp học nhỏ
  • Nhiều cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu của trường
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc giảng dạy

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$110 CAD

Học phí/năm học

$30,000 CAD – $40,000 CAD

Phí sinh hoạt/năm học

$12,000 CAD

 

Chương trình đào tạo:

Cảm nhận:

“Ban đầu tôi chọn Halifax để học tập vì nơi đây gần nhà người thân của tôi. Tuy nhiên, ngay sau khi đặt chân đến đây tôi đã yêu thành phố này rồi. Thời tiết rất dễ chịu, con người mến khách. Nếu bạn đang tìm địa điểm học tập lý tưởng tại Canada và mong muốn cải thiện tiếng Anh của mình thì hãy lựa chọn Halifax.”

Dat Nguyen


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…