SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin trường Trung học Saanich International Student Program: Ngành học, học phí & đánh giá

Saanich International Student Program

Giới thiệu:

Chương trình Tuyển sinh Quốc tế của Saanich School District hướng tới mục tiêu “Kết Nối Toàn Cầu Để Thế Giới Trở Nên Tốt Đẹp Hơn”, và chúng tôi luôn cố gắng hiện thực hóa mục tiêu này bằng cách mang đến chương trình học thuật đẳng cấp và chuyên sâu, giúp học sinh thỏa sức khám phá. Chương trình đào tạo rất đa dạng như: Tú tài quốc tế IB, Nâng cao AP, Tiếng Pháp chuyên sâu, Mỹ thuật và Nghệ thuật biểu diễn, Giáo dục ngoài trời, Khóa học trực tuyến, Đầu bếp, Học viện nghiên cứu hàng hải và các Học viện Thể thao.
Chìa khóa cho sự thành công của chương trình tuyển sinh quốc tế nằm ở sự hỗ trợ dành cho học sinh. Đội ngũ cố vấn tận tâm giúp đỡ học sinh quản lý chương trình học và hỗ trợ các vấn đề tâm lý cá nhân. Trường còn cung cấp lớp Hỗ trợ ESL dành cho các em muốn cải thiện trình độ tiếng Anh và có 3 điều phối viên luôn theo sát chương trình homestay của Saanich. Các gia đình homestay được chọn là những người quan tâm đến các nền văn hóa khác nhau, cởi mở và tôn trọng mọi người, sẵn sàng chào đón học sinh đến sống cùng mình.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Saanich International Student Program
Địa chỉ: 10640 McDonald Park Road, North Saanich, British Columbia, Canada, V8L 5S7
Website: www.sisp.sd63.bc.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.