SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin trường Trung học Royal Crown Academic School: Ngành học, học phí & đánh giá

Royal Crow logo

(Toronto, Ontario)

Tên trườngRoyal Crown Academic School
Địa chỉ3080 Bayview Avenue, Toronto, Ontario, Canada, M2N 5L3
Tel416-519-0476
Fax416-519-0471
Email[email protected]
Websitewww.royalcrownschool.com

Royal Crown Academic School (RCAS) là trường trung học tư thục được giám sát và đăng ký với Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario (Mã đăng ký BSID 887482). Học sinh của trường luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt để chắc chắn rằng các em bộc lộ được hết những tiềm năng của bản thân. Hệ thống thông tin trực tuyến của nhà trường sẽ giúp học sinh, phụ huynh và các đối tác liên quan trên thế giới nắm được tình hình học tập, kết quả bài thi, thông tin bảo hiểm, tình trạng sức khỏe của học sinh. Điều này giúp phụ huynh dù ở xa vẫn dễ dàng theo dõi được quá trình học tập của con em mình.

Chương trình nổi bật:

  • Trung học (Lớp 9 – 12)
  • Dự bị đại học
  • Tiếng Anh ESL
  • Trại hè

Chi phí học tập:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
Phí xét đơn

$300 CAD

Học phí/năm học

$17,600 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$20,000 CAD

Homestay

$17,000 CAD

 

Cảm nhận:

“Em luôn cảm thấy thoải mái và hào hứng khi ở trường và coi trường học như ngôi nhà thứ hai của mình. Thầy cô rất tốt và thân thiện với học sinh, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ em.”

Phuong Hung Duong

Royal Crow


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…