SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC CANADA (P.1) – CHỌN ĐIỂM ĐẾN DU HỌC
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 18/05/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Royal Bridge High School: Ngành học, học phí & đánh giá

Royal Bridge High School

giới thiệu:

Royal Bridge High School là trường tư thục được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục British Columbia và tất cả học sinh của trường đều được ghi danh vào hệ thống giáo dục BC. Học sinh tốt nghiệp từ Royal Bridge sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc để thành công trên con đường cao đẳng và đại học.

Nằm ở trung tâm Coquitlam, Royal Bridge có khuôn viên hiện đại với hàng chục phòng học đa năng. Nhà ăn luôn đảm bảo cung cấp bữa trưa lành mạnh và đồ ăn nhẹ cho tất cả học sinh.

Thư viện thành phố gần trường học với tổng số lượng sách lên đến 100.000 cuốn, hồ bơi ở trung tâm thành phố với diện tích hơn 40.000 mét vuông.

Chương trình học của Royal Bridge được thiết kế phù hợp với môi trường học tập nhằm hỗ trợ học sinh phát triển và củng cố kiến thức học thuật, ngôn ngữ và các kỹ năng tư duy sáng tạo, nền tảng về nghệ thuật, thể thao, công nghệ và trách nhiệm xã hội .

Cho đến nay, Royal Bridge đã đạt được thành công to lớn trong việc giúp sinh viên được nhận vào các trường đại học xếp hạng cao ở Canada, Hoa Kỳ và nước ngoài. Với tỷ lệ chấp thuận vào các trường đại học là 95%.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Royal Bridge High School
Địa chỉ: 1123 Westwood St #301, Coquitlam, British Columbia, Canada, V3B 0M1
Tel: (604) 474-3718
Email: [email protected]
Website: www.royalbridgehighschool.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.