SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Robertson College Winnipeg: Ngành, học phí & đánh giá

Robertson College Winnipeg
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Robertson College là trường cao đẳng tư thục, chuyên đào tạo các chương trình thuộc lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ, Sức khỏe và Dịch vụ cộng đồng. Từ khi thành lập năm 1911 đến nay, các khóa học của Robertson College đã được công nhận trên toàn Canada và được giảng dạy dưới hai hình thức là trực tuyến và trực tiếp tại 3 khu học xá thuộc phía Tây Canada.

Robertson Global là tổ chức giáo dục tư thục đầu tiên cung cấp chương trình giáo dục quốc tế tại Manitoba, giúp bổ sung nguồn nhân lực cho khối ngành Kinh doanh và Sức khỏe. Thông qua quan hệ đối tác với Assiniboine Community College, sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình giúp các em đủ điều kiện xin được Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP) cùng nhiều loại giấy phép làm việc khác tại tỉnh Manitoba.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Robertson College Winnipeg
Địa chỉ: 180 Main Street, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3C 1A6
Tel: 204-926-8300
Email: international@robertsoncollege.ca
Website: www.robertsoncollege.com


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top