SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin trường Trung học River East Transcona School Division: Ngành học, học phí & đánh giá

River East Transcona School Division
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

River East Transcona School Division thành lập năm 1959, là hội đồng trường công lập lớn thứ Hai tại tỉnh Manitoba.  Với 42 cơ sở đào tạo, hiện đang phục vụ cho hơn 16,300 học sinh từ bậc mẫu giáo đến lớp 12. Học sinh quốc tế có thể theo học tại một trong các trường trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông của hội đồng trường. Học sinh cũng có thể chọn một loạt các chương trình dạy nghề và kỹ thuật sáng tạo đã được quốc tế công nhận.

River East Transcona School Division chấp nhận học sinh từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào Chương trình Giáo dục Quốc tế, cung cấp một loạt các chương trình học thuật và kỹ thuật-dạy nghề đã được đổi mới và được quốc tế công nhận. Một số trường trung học cơ sở của trường tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế học tập tại một địa điểm cụ thể theo nhu cầu, sở thích và năng khiếu của họ.

Chúng tôi đặt học sinh quốc tế trong một loạt các trường trung học cơ sở. Mục đích của chúng tôi là tìm trường gần gũi với học sinh trong khi vừa đang học tập tại canada. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ chương trình EAL (tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung) trong môi trường trung học cũng như tạo cơ hội để các bạn tham gia vào các câu lạc bộ trong khuôn viên trường như: bóng chuyền, bóng rổ, điền kinh, khúc côn cầu trên sàn, cầu lông, các câu lạc bộ như lãnh đạo, bóng bàn, máy tính, kịch và các hoạt động khác như âm nhạc, các chuyến đi khám phá nơi hoang dã và ủy ban kỷ yếu. Có rất nhiều hoạt động sẽ cho phép sinh viên nâng cao kinh nghiệm học tập trong các trường học.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: River East Transcona School Division
Địa chỉ: 589 Roch St, Winnipeg, Manitoba, Canada, R2K 2P7
Tel: 204.667.7130  |  Fax: 204.661.5618
Website: www.retsd.mb.ca
Loại trường: Công lập

Học phí:

Phí xét đơn

$250 CAD

Học phí

$12,000 CAD/năm

Phí sinh hoạt

Phí homestay: $800 CAD/ tháng

Phí bảo hiểm

$600 CAD/tháng


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top