SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Liên thông vào Đại học Top đầu Canada với chương trình Pathway tại Ryerson University International College (RUIC)

TOÀN QUỐC (triển lãm online): 19:00 ngày 30/10/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham gia online)

RÈN LUYỆN KĨ NĂNG TIẾNG ANH VỚI CALGARY OF EDUCATION

Cơ hội để rèn luyện khả năng tiếng anh thông qua chuyến tham quan một vòng thành phố cùng với đoàn hiệu trưởng – giáo viên đến từ Hội đồng Calgary of Education, Canada. Các bạn học sinh hãy mau chóng liên hệ với văn phòng CEI để đăng ký tham gia chương trình, cũng như có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ với các đại diện trường đến từ đất nước Canada xinh đẹp. 

Sắp tới đây CEI vinh dự chào đón đoàn hiệu trưởng cùng giáo viên(khoảng 33 người) của hội đồng Calgary of Education đến từ Canada. Tham quan thành phố Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động trong chương trình …Nhân dịp này, CEI cũng muốn tạo cơ hội cho các bạn muốn rèn luyện khả năng tiếng anh cũng như giao lưu với đoàn trường.

ho-chi-minh-city-tour-ben-thanh

         Các bạn đăng ký tham gia.

         Nhóm đăng ký tham gia sẽ cùng với các hướng dẫn viên hướng dẫn đoàn trường viếng thăm các địa điểm nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh như: Bảo Tàng di tích chiến tranh, Nhà Hát, Bưu điện, nhà thờ đức Bà, Dinh thống nhất, đường Đồng Khởi, chợ Bến Thành….

Yêu cầu:

         Có thể giao tiếp tiếng anh cơ bản

         Tìm hiểu sơ lược những địa điểm sẽ tham quan

         Những bạn đang sống tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

         Ưu tiên các bạn học sinh trung học

Thời gian:

         14:30- 18:00

         Thứ Hai, ngày 21 tháng 3 năm 2016

*Nếu các bạn quan tâm và muốn tham gia vui lòng đăng ký cho Ms.Ngọc qua email [email protected] hoặc qua số (84.8) 3930 5875