SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Regent Christian Academy: Ngành học, học phí & đánh giá

Regent Christian Academy

Giới thiệu:

Sự cần thiết của giáo dục

Regent Christian Academy tin rằng nhiệm vụ giáo dục trẻ em chủ yếu là trách nhiệm của cha mẹ. Hầu hết chúng ta nhận ra chúng ta không có khả năng hoàn thành công việc này một mình và do đó, chúng ta cần ủy thác một phần trách nhiệm của mình trong việc đào tạo và giáo dục con cái cho nhà trường và giáo viên. Chúng ta có nên đảm bảo rằng chỉ dẫn này phù hợp với việc hướng  con cái chúng ta tới việc phục vụ Chúa không?

Regent Christian Academy được thành lập chỉ vì lý do này. Trường được tài trợ bởi Horizon Church, nơi tập hợp các giáo viên Kitô giáo mà gia đình, nhà thờ và trường học có thể xây dựng một nền tảng giáo dục chung.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Hỗ trợ các gia đình Kitô giáo bằng cách cung cấp một môi trường nuôi dưỡng với  nền giáo dục chất lượng, tập trung vào Chúa Kitô. Chúng tôi tận tâm trong việc củng cố các giá trị Kinh Thánh, xây dựng tính cách Thiên Chúa và tạo ra các học viên tốt nghiệp mà được trang bị đầy đủ nhằm tạo ra tác động tích cực đến xã hội.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Regent Christian Academy
Địa chỉ: 15100 – 66A Avenue, Surrey, British Columbia, Canada, V3S 2A6
Tel: 519-433-3388  |  Fax: 604-599-8175
Website: www.regent.bc.ca/


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.