SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Quỹ hỗ trợ sinh viên khó khăn trong đại dịch Covid-19 tại Centennial College

Centennial
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Trong hơn 50 năm qua, Centennial College đã chuyển mình từ một trường cao đẳng cộng đồng địa phương thành một tổ chức mang tầm quốc thế giới. Trọng tâm giảng dạy của nhà trường là luôn luôn trang bị đầy đủ cho sinh viên tốt nghiệp gia nhập vào lực lượng lao động để trở thành nhà lãnh đạo tầm vóc. Chúng tôi đã làm việc để xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với cộng đồng địa phương, để sinh viên của mình thành công trên toàn cầu.

Sudent

Thông tin về quỹ hỗ trợ dành cho sinh viên tại Centennial College:

Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu. Centennial College trân trọng thông báo về “Quỹ hỗ trợ sinh khó khăn trong dịch Covid-19” chính thức mở đơn vào 7:00 ngày 13/4/2020.

Centennial College COVID-19 Relief Bursary được mở ra nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính do chi phí sinh hoạt phát sinh hoặc bị ảnh hưởng thu nhập do dịch COVID-19. Đồng hành và san sẻ cùng các bạn sinh viên, Centennial College chính thức công bố Gói hỗ trợ lên đến 2 TRIỆU ĐÔ dành cho các bạn sinh viên của trường.

Điều kiện đăng ký:

Tất cả sinh viên đang theo học chương trình Full-time hoặc Part-time chính quy tại Centennial College trong thời gian từ 16/3 đến 17/4.

Chịu tổn thất tài chính bởi 1 trong 2 hoặc cả 2 nguyên do sau:

  • Mất nguồn thu nhập, do bản thân mất việc làm hoặc do người thân tài trợ cho việc học của bạn bị ảnh hưởng thu nhập.
  • Việc học online đòi hỏi chi phí sinh hoạt (cụ thể là internet) tăng lên đột biến. 

Thời gian mở đơn đăng ký: Thứ Hai ngày 13/4/2020, lúc 7:00 tối (EST)

Hướng dẫn thủ tục đăng ký: 

  • Hồ sơ công việc (ROE) hoặc Giấy xác nhận công việc của Sinh viên hoặc của Bố mẹ, Người thân tài trợ chi phí du học cho sinh viên – xác nhận không có thu nhập trong thời gian từ 16/3 đến 17/4/2020.
  • Hóa đơn Internet trong tháng 3 hoặc tháng 4 để phục vụ việc học online.
  • Thông tin tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, Centennial College cũng thực hiện chính sách hoàn lại cho sinh viên 1 phần các loại Phí dịch vụ như thuê tủ đồ, phí đỗ xe,… mà sinh viên đã đóng.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết Tại đây!


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top