SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Trung học Urban Interntional School

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 23/10/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học Queen’s University: Ngành, học phí & đánh giá

QueensLogo

(Kingston, Ontario)

TênQueen’s University
Địa chỉ99 University Avenue Kingston, Ontario Canada K7L 3N6
Tel613-533-2000
Emailadmission@queensu.ca
Websitewww.queensu.ca/

Giới thiệu

Thành lập năm 1841, Queen’s University là trường đại học công lập nằm ở Kingston, Ontario. Đây là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và lâu đời nhất ở Canada. Queen’s University là ngôi trường điển hình cho môi trường giáo dục đa văn hóa, với cộng đồng sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Trường chuyên cung cấp các chương trình thuộc nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, bao gồm: Nghệ thuật và khoa học; Giáo dục; Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng; Khoa học Y tế; Luật; và Kinh doanh ở cả hai bậc Đại học và sau Đại học. 

School 1

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Thư viện của Queen’s University là một trong những điểm nhấn của trường, được công nhận là một trong những thư viện lớn nhất thế giới với khoảng hơn 3.000.000 ấn phẩm, 90.000 tạp chí điện tử và báo chí. Thư viện của Queen’s là tổ hợp của 6 thư viện khác nhau nằm trong các tòa nhà với các lĩnh vực khác nhau như: Bracken Health Sciences Library (lĩnh vực y học), Education Library (lĩnh vực giáo dục), W.D. Jordan Special Collections and Music Library (lĩnh vực âm nhạc), Engineering and Science Library (lĩnh vực khoa học và kỹ thuật), William R. Lederman Law Library (lĩnh vực pháp luật), Stauffer Library (lĩnh vực khoa học xã hội).

Lý do sinh viên chọn Queen’s University là nơi học tập tại Canada:

  • Xếp thứ 8 các trường Đại học tốt nhất tại Canada (theo Maclean’s University Rankings 2014)
  • Xếp thứ 201 – 300 trong các trường đại học trên thế giới do Academic Ranking of World Universities năm 2012
  • Xếp thứ 201 – 225 trong bảng xếp hạng các trường đại học của tổ chức Times Higher Education World University Rankings – 2013
  • Xếp thứ 189 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings 2014)

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$ 105 – $ 256 CAD

Học phí/năm học

$ 35,000 CAD – $ 37,000 CAD

Phí sinh hoạt/năm học

$ 11,000 CAD

Library

Chương trình đào tạo:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…