SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: High School at University of Winnipeg – Lợi thế của việc học trung học tại khuôn viên trường đại học

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 21/5/2022 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Khát vọng thành công trong ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn? Hãy đặt chân đến Cape Breton University!

dd

Được bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nền văn hóa sôi động và cộng đồng dân cư thân thiện, Cape Breton University (CBU) là ngôi nhà chung của gần 5.500 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

CBU cung cấp một tập hợp toàn diện các chương trình Nghệ thuật tự do, Khoa học, Kinh doanh, Sức khỏe trong khuôn viên tự cung tự cấp năng lượng đầu tiên tại Bắc Mỹ.

Là một trường đại học cống hiến xuất sắc trong giảng dạy và học tập, CBU cung cấp cho sinh viên lợi thế về trải nghiệm học tập vượt trội và cơ hội nghiên cứu trong một môi trường học thuật hỗ trợ.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Tại sao chọn CBU?

Địa điểm học tập vô cùng độc đáo tại Cape Breton đã được Tạp chí Travel + Leisure xếp hạng 8 trong số những hòn đảo đáng sống nhất trên thế giới mà với CBU, đó là cuộc sống hàng ngày đơn giản và tươi đẹp trên Đảo Cape Breton.

Với một cộng đồng nồng nhiệt, thân thiện thu hút nguồn cảm hứng quốc tế xung quanh, bạn sẽ thấy cách một điểm du lịch nổi tiếng sử dụng tài nguyên thiên nhiên để mang đến cho du khách các trải nghiệm khó quên.

Ngoài ra, sinh viên có cơ hội làm việc cho các nhà tuyển dụng trên khắp khu vực, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ đặt được nhiều kinh nghiệm thực tế hơn bạn có thể tưởng tượng.

Tại CBU, trường mang đến cơ hội tham gia các hoạt động tình nguyện bên cạnh các kỳ thực tập hưởng lương. Với nền văn hóa đa dạng và con người thân thiện, sinh viên được trang bị những kỹ năng quan trọng cần thiết cho tương lai.

pt3

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Điều gì khiến ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn tại CBU trở nên khác biệt?

Lòng hiếu khách là một phần quan trọng trong văn hóa tại Cape Breton. Tại CBU, bằng Cử nhân ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn là chương trình ba năm kết hợp các kiến thức du lịch và khách sạn, giáo dục kinh doanh và cơ hội nâng cao lĩnh vực chuyên môn với các khóa học tự chọn. Chương trình này được thiết kế kết hợp với hai kỳ thực tập được trả lương, trang bị cho sinh viên một vị trí trong ngành sau tốt nghiệp.

Từ lập kế hoạch và quản lý sự kiện, đến đào tạo dịch vụ và học tập thực hành, chương trình này mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển bản thân và tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Ở đây, các kỹ năng bạn học được thực sự tác động đến cuộc sống và ảnh hưởng đến trải nghiệm thực tế.

Với các khóa học định hướng tiếp thị, du lịch quốc tế và quản lý sự kiện, sinh viên từ hơn 40 quốc gia đến Cape Breton Island để học hỏi những gì họ cần để thành công trong ngành khách sạn. Bạn có thể dễ dàng hình dung các nghề về Du lịch, Quản lý khách sạn, Thực phẩm và đồ uống, v.v. khi bạn dành thời gian sống và học tập tại một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Canada.

ĐẶC BIỆT!! Sinh viên học ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn 3 năm tại CBU sẽ lấy được bằng Cử nhân và học thêm 1 năm lấy BẰNG KÉP Du lịch Khách sạn + Quản trị kinh doanh

fromhe millers

Học phí cực hợp lý!

Học phí

$8,280 CAD / năm học (30 tín chỉ)

Bảo hiểm

$744 CAD / năm

Các chi phí khác

$985 CAD / năm

Tổng chi phí ước tính

$18,289 CAD /năm

Những kỹ năng đạt được?

– Giao tiếp

– Dịch vụ đào tạo

– Lập kế hoạch và quản lý sự kiện

– Làm việc theo nhóm

– Nhận thức về ngành

Con đường nghề nghiệp

– Chủ sở hữu / nhà điều hành du lịch

– Quản lý khách sạn

– Đại lí du lịch

– Quản lý thực phẩm và đồ uống

– Nhân viên tư vấn du lịch

Cơ hội học tập kinh nghiệm

– 2 kỳ thực tập có lương

– Các hoạt động tình nguyện tại địa phương

– Tương tác cộng đồng quy mô lớn

– Các sự kiện đa dạng trong khuôn viên trường

Thông tin về CBU Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …