SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Pembina Trails School Division: Ngành học, học phí & đánh giá

Pembina Trails School Division
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Pembina Trails School Division là hội đồng trường trung học công lập cung cấp chương trình tuyển sinh quốc tế lâu đời và lớn nhất Canada, chúng tôi bắt đầu nhận học sinh quốc tế từ 5 đến 18 tuổi. Hội đồng Pembina Trails gồm 34 trường trong đó có 4 trường trung học cung cấp đa dạng các chương trình học thuật, nghệ thuật và thể thao. Trường tọa lạc tại khu dân cư phía Tây Nam của thành phố Winnipeg và khu vực “University District”. Chúng tôi có Điều phối viên Homestay trực tiếp, người sẽ phụ trách việc phỏng vấn và ghé thăm các gia đình chủ nhà trước khi được phê duyệt. Chúng tôi có nhân viên tổ chức sự kiện, người sẽ lên kế hoạch cho các hoạt động văn hóa trong suốt năm học. Các giám đốc phụ trách sẽ thường xuyên ghé thăm học sinh quốc tế tại trường để nắm bắt được tình hình học tập và rèn luyện của các em. Chúng tôi hiểu rất rõ về học sinh của mình.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Pembina Trails School Division
Địa chỉ: 181 Henlow Bay, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3Y 1M7
Tel: 204-488-1767  |  Fax: 204-487-4021
Email: isp@pembinatrails.ca
Website: www.pembinatrails.ca
Loại trường: Công lập


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top