SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Peel District School Board: Ngành học, Học phí & Đánh giá

Peel District School Board
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Chương trình Tuyển sinh Quốc tế thuộc Peel District School Board được thiết kế đặc biệt, dành riêng cho học sinh quốc tế muốn trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong một môi trường đa dạng và hòa nhập. Tọa lạc ở vị trí lý tưởng, rất gần Toronto, chương trình giúp học sinh dễ dàng tiếp cận với vô vàn cơ hội học tập và giao lưu văn hóa phong phú của thành phố.

Chúng tôi tự hào với chương trình học tập đẳng cấp quốc tế với nền giáo dục tuyệt vời, chuẩn bị cho sự thành công của du học sinh khi theo học các cấp học cao hơn và khi bước vào thị trường lao động sau này. Với môi trường học tập hiện đại được trang bị công nghệ tiên tiến, học sinh có quyền truy cập vào các tài nguyên và công cụ giáo dục mới nhất.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Peel District School Board
Địa chỉ: 5650 Hurontario Street, Mississauga, Ontario, Canada, L8E 5A3
Tel: 289-681-4822
Email: studyinpeel@peelsb.com
Website: www.studyinpeel.com


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top