SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Parkland College: Ngành học, học phí & đánh giá

Parkland College
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Trường cao đẳng công lập Parkland College tọa lạc tại tỉnh Saskatchewan – là tỉnh trung tâm của Canada. Saskatchewan nổi tiếng là “Vùng đất của bầu trời”(‘Land of the Living Skies’) với đường chân trời bất tận cùng cảnh hoàng hôn thơ mộng. Chúng tôi có bề dày lịch sử văn hóa với những con người thân thiện nhất Canada.

Tỉnh Saskatchewan tập trung sản xuất và khai thác nguồn dầu mỏ, khí đốt, quặng kali, uranium, nông – lâm sản. Chúng tôi xuất khẩu những nguồn tài nguyên này và nhiều loại hàng hóa ra khắp thế giới. Với sự tăng trưởng về dân số cũng như kinh tế, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển trong các lĩnh vực như Y tế, Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn và Kinh doanh Bán lẻ .

Tại thành phố Yorkton, cư dân sinh sống rất thoải mái trong một cộng đồng an toàn và yên bình với dân số ít hơn 20.000 người. Bạn sẽ không phải lãng phí thời gian về vấn đề giao thông cũng như phải lo lắng về sự an toàn cá nhân. Chúng tôi luôn hân hoan chào đón và giúp đỡ những cư dân mới tới. Parkland College cung cấp các khoá học đa dạng như Kinh doanh, Y tế, Kỹ thuật Thương mại. Chúng tôi có quy mô lớp học nhỏ, điều này sẽ giúp bạn thành công trong học tập. Hãy tận hưởng những trải nghiệm mang đậm chất Canada!

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Parkland College
Địa chỉ: 200 Prystai Way, Yorkton, Saskatchewan, Canada,  S3N 4G4
Tel: 1.306.783.6566
Email: info@parklandcollege.sk.ca
Website: www.parklandcollege.sk.ca/


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top