BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Parkland College: Ngành học, học phí & đánh giá

parklandCollege

(Yorkton, Saskatchewan)

Tên trườngParkland College
Địa chỉ200 Prystai Way, Yorkton, Saskatchewan, Canada,  S3N 4G4
Tel1.306.783.6566
Emailinfo@parklandcollege.sk.ca
Websitewww.parklandcollege.sk.ca/

Giới thiệu:

Trường cao đẳng công lập Parkland College tọa lạc tại tỉnh Saskatchewan – là tỉnh trung tâm của Canada. Saskatchewan nổi tiếng là “Vùng đất của bầu trời”(‘Land of the Living Skies’) với đường chân trời bất tận cùng cảnh hoàng hôn thơ mộng. Chúng tôi có bề dày lịch sử văn hóa với những con người thân thiện nhất Canada.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Parkland College.1

Tỉnh Saskatchewan tập trung sản xuất và khai thác nguồn dầu mỏ, khí đốt, quặng kali, uranium, nông – lâm sản. Chúng tôi xuất khẩu những nguồn tài nguyên này và nhiều loại hàng hóa ra khắp thế giới. Với sự tăng trưởng về dân số cũng như kinh tế, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển trong các lĩnh vực như Y tế, Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn và Kinh doanh Bán lẻ .

Tại thành phố Yorkton, cư dân sinh sống rất thoải mái trong một cộng đồng an toàn và yên bình với dân số ít hơn 20.000 người. Bạn sẽ không phải lãng phí thời gian về vấn đề giao thông cũng như phải lo lắng về sự an toàn cá nhân. Chúng tôi luôn hân hoan chào đón và giúp đỡ những cư dân mới tới. Parkland College cung cấp các khoá học đa dạng như Kinh doanh, Y tế, Kỹ thuật Thương mại. Chúng tôi có quy mô lớp học nhỏ, điều này sẽ giúp bạn thành công trong học tập. Hãy tận hưởng những trải nghiệm mang đậm chất Canada!

Lý do sinh viên chọn Parkland College là nơi học tập tại Canada:

  • Chương trình đào tạo phong phú và đa dạng, đi sâu vào thực tiễn cuộc sống
  • Cung cấp một loạt các chương trình bao gồm văn bằng cử nhân, văn bằng và chứng chỉ, và giáo dục cơ bản dành cho người lớn.
  • Nhiều doanh nghiệp trong khu vực cung cấp nhiều cơ hội và tích cực tuyển mộ sinh viên từ Parkland College
  • Sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường Đại học đối tác
  • Nhiều hoạt động thể thao giải trí được tổ chức thường xuyên tại trường, giúp sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa ở địa phương 

Parkland

Chi phí học tập

Phí xét đơn

$140 CAD

Học phí

$16,500 – $18,000 CAD/năm

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
Phí sinh hoạt

10,000 CAD/năm

 

Chương trình đào tạo:

 


Cảm nhận:

“Tôi cảm thấy rất thích thú với những lớp học có sĩ số nhỏ, điều này đã tạo một môi trường hoàn hảo để tôi tham gia và kết nối với các bạn cùng lớp và giáo viên của mình. Parkland College cung cấp hàng ngàn cơ hội và hoạt động cho sinh viên kết nối với nhau, đội ngũ nhân viên trường cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kể khi nào.”

Chi Dinh

Parkland student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…